ไม่ต่อไม่ได้!!!”จงอาง”เเถลงยัน จับ”อิ๊บสัน”ขยายสัญญาเพิ่มอีก 2ปีครึ่ง

32
แบ่งปัน

ขอนเเก่น ยูไนเต็ด ทีมดังจากเเดนหมอเเคน ยืนยันการขยายสัญญาให้กับอิ๊บสัน เมโล่ กองหน้าสัญชาติบราซิลให้ค้าเเข้งกับทีมเพิ่มอีก 2ปีครึ่ง หลังนักเตะโชว์ผลงานได้อย่างน่าประทับใจตลอดฤดูกาลนี้

อิ๊บสัน เมโล่ ย้ายจากสุโขทัย มาร่วมทีมขอนเเก่น ยูไนเต้ด ในฤดูกาลนี้ หลังเริ่มค้าเเข้งในประเทศไทยตั้งเเต่ปี 2019 กับสมุทรปราการ ซิตี้ เเละในฤดูกาลนี้หัวหอกวัย32ปีรายนี้ ทำผลงานยอดเยี่ยม ยิง8 ประตูกับ1 แอสซิสต์ จากการลงเล่น 13 นัด

ล่าสุด ทางสโมสรฟุตบอลขอนเเก่น ยูไนเต็ด ประกาศยืนยันการมอบสัญญาใหม่ให้กับอิบสัน เมโล่ เป็นระยะเวลา 2ปีครึ่งเเล้ว โดยที่”บิ๊กต้อม” วัฒนา ช่างเหลา ประธานสโมสรได้ถ่ายภาพร่วมกับกองหน้าตัวเก่งของทีม ในการประกาศขยายสัญญาอีกด้วย

“จากผลงานการลงเล่นให้กับทีมในฤดูกาลนี้ เราเห็นกันดีว่า อิบสัน เป็นนักเตะคุณภาพสูง สามารถเข้ามาช่วยยกระดับทีมของเราในลีกสูงสุด ทีมบริหารเห็นตรงกัน จึงได้ทำการต่อสัญญาอิบสันออกไปอีก 2 ปีครึ่ง”บิ๊กต้อมกล่าว

ทั้งนี้ ขอนเเก่น ยูไนเต็ด รั้งอันดับ 13 ของตารางคะเเนนไทยลีก จากการมี่14เเต้ม ใน13นัด เเละกำลังจะออกไปเยือนบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในวันเสาร์ที่ 20 พศจิกายนนี้ เวลา 17.30น. เเละจะมีการถ่ายทอดสดผ่านทาง AIS Play