ด่วน!!!”กุน”ตัดสินใจเเขวนสตั๊ดเเล้ว คาดเตรียมเเถลงในสัปดาห์หน้า

31
แบ่งปัน

เซอร์คิโอ อเกวโร่ หัวหอกบาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวรายงานว่าตัดสินใจเลิกเล่นฟุตบอลอาชีพเเล้ว สืบเนื่องจากปัญหาทางด้านหัวใจของเจ้าตัว เเละจำเป็นต้องยุติเส้นค้าเเข้งเอาไว้เพียงเท่านี้ เพื่อสุขภาพเเละความปลอดภัย

กองหน้าวัย 33ปีรายนี้ เพิ่งย้ายจากแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มาร่วมทีมบาร์เซโลน่าเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา เเละออกสตาร์ทเป็น 11 ผู้เล่นตัวจริงในเกมที่”บาร์ซ่า”เปิดบ้านเสมอกับอลาเบส 1-1 ปลายเดือนตุลาคมที่ผ่านมา

อย่างไรก็ตามระหว่างเกมนั้น อเกวโร่ เกิดมีอาการเเน่นหน้าอก หายใจลำบากเเละถูกเปลี่ยนตัวออกจากสนามก่อนที่จะนำตัวส่งโรงพยาบาลเป็นการด่วนในช่วงท้ายของครึ่งเวลาเเรก เพื่อตรวจปัญหาที่เกิดขึ้น

ล่าสุด มีข่าวรายงานว่าอาการความผิดปกติทางหัวใจของหัวหอกชาวอาร์เจนติน่ารายนี้ดูจะร้ายเเรงกว่าที่หลายฝ่ายคาด ถึงขั้นมีรายงานว่าเจ้าตัวจำเป็นต้องอำลาจากการลงเล่นฟุตบอลระดับอาชีพ เพื่อรักษาชีวิตตัวเองเอาไว้เลยทีเดียว

รายงานเชื่อกันว่าสัปดาห์หน้า จะมีการเเถลงอย่างเป็นทางการถึงการเลิกเล่นฟุตบอลของเซอร์คิโอ อเกวโร่ หลังจากที่เจ้าตัวโลดเเล่นบนเวทีลูกหนังมานานร่วม 16ปี เเละกลายเป็นตำนานรวมถึงดาวยิงสูงสุดตลอดกาลของของแมนเชสเตอร์ ซิตี้อีกด้วย