ศุภชัยควงอ่อง ธู ซัดเบิ้ล!!!”ปราสาทสายฟ้า”ไล่ทุบ”จงอาง”4-0 เเต้มทาบจ่าฝูง

31
แบ่งปัน

บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด โชว์ฟอร์มยอดเยี่ยม ไล่ถล่มขอนเเก่น ยูไนเต็ด ทีมเยือนที่เหลือผู้เล่นเพียงเเค่10 คนตั้งเเต่ท้ายครึ่งเเรก 4-0 เก็บสามเเต้มสำคัญ เดินหน้าทำเเต้มขึ้นไปทาบกับทีมจ่าฝูงอย่างทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ได้สำเร็จเเล้ว

ฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก 2021/22 ที่สนามช้าง อารีน่า จังหวัดบุรีรัมย์ เป็นศึกดาร์บี้ แมตช์เเห่งภาคอิสาน ระหว่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมรองจ่าฝูง เจอกับน้องใหม่ที่ฟอร์มดีขึ้นในระยะหลังอย่าง”จงอางผยอง”ขอนเเก่น ยูไนเต็ด

เกมนี้เล่นไป8 นาที ทัพ”ปราสาทสายฟ้า”ได้ประตูขึ้นนำไปก่อน จากการยิงของศุภชัย ใจเด็ด จากนั้นช่วงท้ายครึ่งเเรก นาทีที่ 41 ทีมเยือนต้องเหลือผู้เล่นน้อยกว่า เมื่อ กฤษณ์พรหม บุญสาร โดนใบเเดงไล่ออกจากสนาม ครึ่งเเรกจบลงที่สกอร์ 1-0

จากนั้นครึ่งหลัง บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด มาได้อีก3ประตูรวด เริ่มจาก ศุภชัย ใจเด็ดคนเดิมในนาทีที่ 52 เเละ อ่อง ธู สตาร์ชื่อดังชาวเมียนมาร์ ที่ลงสนามมาในฐานะตัวสำรองก่อนเหมาคนเดียวสองประตู ในนาทีที่ 66 เเละ 81 จบเกม บุรีรัมย์ เอาชนะ ขอนเเก่น 4-0

ทำให้บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ที่ลงเล่นไปเเล้ว 14 นัด มี 29 เเต้ม เท่ากันกับทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เเต่”เเข้งเทพ”เพิ่งจะลงเล่นไป 13 นัด ทางด้านของ ขอนเเก่น ยูไนเต็ด ลงเล่นไปเเล้ว 14 นัด มี14เเต้ม อยู่อันดับที่13ของตารางคะเเนนในเวลานี้