โหมต่อเนื่อง!!!”ผี”เตรียมตั้ง”เฟลทเชอร์”คุมทีมชั่วคราว,”คาร์ริค”รับบทมือขวาตามเดิม

26
แบ่งปัน

สืบเนื่องจากข่าวลือเรื่องการปลดโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีรายงานต่อเนื่องที่ระบุว่า ยอดทีมเเห่งถิ่นโอลด์ แทรฟฟอร์ด เตรียมมอบหมายให้ดาร์เรน เฟลทเชอร์ทำหน้าที่คุมทีมชั่วคราว โดยมีไมเคิ่ล คาร์ริคเป็นผู้ช่วย

เมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ภายใต้การนำของโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ มีผลงานที่น่าขายหน้าอีกครั้ง ด้วยการบุกไปเเพ้ทีมรองบ่อนอย่างวัตฟอร์ดขาดลอย 4-1 ก่อนี่จะมีข่าวว่ากุนซือชาวนอร์เวย์กำลังจะโดนปลดออกจากตำเเหน่งเเล้ว

เป็นที่เชื่อกันว่า การประกาศเเยกทางกับโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ จะมีขึ้นภายในสัปดาห์นี้เเน่นอนเเล้ว หลังจากที่โจเอล เกลเซอร์ ผู้บริหารคนสำคัญของสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อนุมัติการปลดโซลชาร์ออกจากตำเเหน่งผู้จัดการทีมเเล้ว

จากนั้น สื่อท้องถิ่นเมืองแมนเชสเตอร์อย่าง”แมนเชสเตอร์ อีฟนิ่ง นิวส์” ระบุว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะเลือกเอาผู้อำนวยการฟุตบอลของสโมสร อย่างดาร์เรน เฟลทเชอร์ ทำหน้าที่กุนซือชั่วคราว เเละยังคงใช้งานไมเคิ่ล คาร์ริค ในตำเเหน่งผู้ช่วยตามเดิม

สำหรับตำเเหน่งกุนซือถาวรของสโมสร มีหลายชื่อที่ตกเป็นข่าวกับแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ซีเนอดิน ซีดาน,เบรนแดน รอดเจอร์ส,เอริค เทน ฮาก,เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่,โลรองต์ บลองก์ รวมไปถึง ราล์ฟ รังนิค