จ่าฝูงของข้า!!!”เเข้งเทพ”10คน ยังไหว บดเอาชนะ”กิเลนผยอง”3-1 นำฝูงสามแต้ม

33
แบ่งปัน

ยังคงเป็นจ่าฝูงต่อไป สำหรับทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด หลังจากที่พวกเขาเปิดบ้านเอาชนะเมืองทอง ยูไนเต็ด 3-1 เเม้จะเหลือผู้เล่นเพียงเเค่10 คนตั้งเเต่ต้นเกม จากใบเเดงของพีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา

เกมที่สนาม ทรู สเตเดี้ยม “เเข้งเทพ”ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด ต้อนรับการมาเยือนของ”กิเลนผยอง”เมืองทอง ยูไนเต็ด เกมเล่นไปเเค่10 นาที พีระพัฒน์ โน๊ตชัยยา ไปทำฟาวล์ใส่ วิลเลี่ยน พ็อพพ์ เเละVAR ตัดสินให้เป็นใบเเดง เจ้าถิ่นเสียเปรียบเร็ว

อย่างไรก็ตาม 10 คนของทรู แบงค็อก กลับมาได้ประตูขึ้นนำก่อน ในนาทีที่ 34 จากเฮแบร์ตี้ เเต่อีกเพียงเเค่4นาทีเท่านั้น ทางฝั่งของทีมเยือนก็ตามตีเสมอได้สำเร็จจาก ธีระพล เยาะเย้ย ในนาทีที่ 38

ครึ่งเเรกกำลังจะจบลงที่ผลเสอมกันอยู่เเล้ว ก่อนที่เอเวอร์ตัน จะมายิงประตูให้เจ้าบ้าน ครึ่งเเรกจบลงที่ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด นำเมืองทอง ยูไนเต็ด 2-1 ครึ่งหลัง นาทีที่ 56 เฮแบร์ตี้ มาเหมาประตูที่สองตัวเองได้สำเร็จ จบเกม ทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เอาชนะ เมืองทอง ยูไนเต็ด 3-1

หลังผ่านไป 14 นัด พลพรรค”เเข้งเทพ”เก็บไป 32 เเต้ม นำหน้ารองจ่าฝูงอย่างบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด 3 เเต้ม ส่วนเมืองทอง ยูไนเต็ด มี 22 เเต้ม จาก14 นัดเท่านั้น อยู่ที่7 ของตารางคะเเนนฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก ในฤดูกาลนี้