ลืออีก!!!”ผี”ดอดทาบ”ตาหวาน”เสนองานคุมทีมให้พิจารณาเเล้ว

25
แบ่งปัน

มีรายงานจากประเทศอังกฤษเข้ามาว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้เริ่มการเจรจากับทางเบรนแดน รอดเจอร์ส เจ้านายใหญ่ของเลสเตอร์ ซิตี้แล้ว เพื่อทาบทามเอากุนซือตาหวานรายนี้ มารับงานกุมบังเหียนของทีมหลังจบฤดูกาลนี้

หลังจากที่ผลงานย่ำเเย่ติดต่อกันหลายเกม ในที่สุดแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ก็ตัดสินใจแยกทางกับโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ กุนซือชาวนอร์เวย์ เเละเลือกเอาไมเคิ่ล คาร์ริค รับหน้าที่กุนซือขัดตาทัพไปก่อนจนกว่าจะได้ตัวเเทนที่เหมาะสม

ข่าวลือจาก”เดอะ ซัน”แทบลอยด์ชื่อดังของอังกฤษ ระบุว่า”ปีศาจเเดง”ได้ติดต่อไปยังตัวรอดเจอร์สเเล้ว เพื่อเสนอตำเเหน่งผู้จัดการทีมให้พิจารณา อย่างไรก็ตาม เชื่อกันว่าหากรอดเจอร์สจะอำลาเลสเตอร์ ซิตี้ อย่างเร็วที่สุดก็หลังจบฤดูกาลนี้เท่านั้น

สำหรับอัตราต่อรองของบ่นถูกกหมายในประเทศอังกฤษ ยกให้เบรนแดน รอดเจอร์ส เป็นเต็งหนึ่งชนิดนำห่างไกลลิบจากคนอื่นๆ สำหรับตำเเหน่งผู้จัดการทีมคนต่อไปของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หลังข่าวลือเรื่องการเจรจากันออกมาไม่นาน

เต็งสองตกเป็นของเมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ กุนซือปารีส แซงต์-แชร์กแมง ส่วนเต็งสามที่มาเเรงเเซงคนอื่นๆคือไมเคิ่ล คาร์ริค กุนซือชั่วคราวในเวลานี้นั่นเอง ขณะที่ซีเนอดิน ซีดาน ตามมาเป็นเต็งสี่ โดยมีอัตตราต่อรองตามหลังสามอันดับเเรกพอสมควร