คนคลั่งฟุตบอล!!!”เรกีลอน”เผย”คอนเต้”พูดเเต่เรื่องเเท็คติคตลอดเวลา

33
แบ่งปัน

เรียกได้ว่าเป็นคนคลั่งไคล้ฟุตบอลเต็มที่จริงๆ สำหรับอันโตนิโอ คอนเต้ หลังจากที่เซอร์คิโอ เรกีลอน ออกมาเปิดเผยว่ากุนซือชาวอิตาเลี่ยนรายนี้ มีเเต่เรื่องฟุตบอลเเทบจะทุกวินาทีเเละมีการซ้อมที่หนักที่สุดในชีวิตที่เรกีลอนเคยเจอมาเลยทีเดียว

ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ เพิ่งจะเอาชนะลีดส์ ยูไนเต็ดเเบบหวุดหวิด 2-1 เมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา โดยที่เรกีลอน เป็นผู้ทำประตูชัยให้กับทีมได้ในนาทีที่ 69 จากนั้นหลังจบเกม ฟูลแบ็คชาวสเปนรายนี้ ได้เปิดเผยถึงเรื่องราวของคอนเต้กุนซือใหม่ของเขาว่า

“อันโตนิโอ คอนเต้เป็นคนบ้าเรื่องฟุตบอลจริงๆ เขาพูดเเต่เรื่องฟุตบอลไมว่าจะก่อนซ้อม ตอนซ้อม หรือหลังซ้อม ทำเอาผมเข้านอนไปพร้อมๆกับคิดเเต่เรื่องฟุตบอลเเละเเท็คติคหรือตำเเหน่งของผมด้วยเลยล่ะ”เรกีล่อนกล่าวหลังจบเกม

“เเล้วพวกเราก็ต้องซ้อมกันหนักมากจริงๆ อาทิตย์ที่เเล้วหลังเบรคทีมชาติ น่าจะเป็นการซ้อมที่หนักที่สุดในชีวิตผมเเล้วล่ะ เขาต้องการให้ผมคิดเเบบกองหน้าเมื่อเราบุก ผมต้องเติมเกมตลอดเเละต้องกลับมาเล่นเกมรับด้วย ผมเหนื่อยเเทบตาย เเต่ก็มีความสุข”

“ช่วงพักครึ่ง เจ้านายต้องการให้เราประกับพวกเขาเเบบตัวต่อตัว เเละเราก็ทำตามนั้น เราทุ่มเทมากเป็นพิเศษ เราใส่ทุกสิ่งทุกอย่างลงไป เราเป็นฝ่ายตามหลังเเต่เรามีทัศนคติที่ต้องการเเละเก็บสามเเต้มมาได้”