เก้าอี้ดนตรี!!!”P$G”เล็งคว้า”ซีดาน”คุมทัพ หาก”พอช”สละเก้าอี้ไปคุมทัพ”ผี”

24
แบ่งปัน

ปารีส แซงต์-แชร์กแมง ยักษ์ใหญ่จากฝรั่งเศส ตกเป็นข่าววางตัวซีเนอดิน ซีดาน เอาไว้สำหรับตำเเหน่งกุนซือคนต่อไปของทีม หากเมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ กุนซือคนปัจจุบันสละตำเเหน่งเพื่อไปรับงานคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจริงตามข่าวลือ

ก่อนหน้านี้ไม่กี่วัน มีข่าวรายงานว่าเจ้านายใหญ่ของปารีส แซงต์-แชร์กแมงอย่างเมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ พร้อมที่จะลาออกจากการคุมทัพ”เปแอสเช”ในทันที หากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ติดต่อให้เจ้าตัวไปคุมทีมต่อจากโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

จากนั้น ก็มีข่าวรายงานออกมาจากเมืองน้ำหอมว่าปารีส แซงต์-แชร์กแมงเอง ก็มองหาแผนสำรองเอาไว้เเล้วในกรณีที่เทรนเนอร์ชาวอาร์เจนไตน์ลาออกไปจริงๆ ด้วยการวางตัวซีเนอดิน ซีดานเอาไว้สำหรับตำเเหน่งกุนซือใหม่ของทีม

ซีเนอดิน ซีดาน ว่างงานลงตั้งเเต่จบฤดูกาลที่เเล้ว หลังเจ้าตัวลงจากตำเเหน่งผู้จัดการทีมเรอัล มาดริด เเละมีข่าวกับทั้งปารีส แซงต์-แชร์กแมง เเละแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาโดยตลอด เเต่ดูเหมือนว่าตัวซีดานจะรอตำเเหน่งกับทีมชาติฝรั่งเศสมากกว่า

ทั้งนี้ หลังจากที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดบุกไปเเพ้วัตฟอร์ดขาดลอย 4-1 จากนั้นวันถัดมาก็มีการประกาศเเยกทางกับโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ในทันที เเละไมเคิ่ล คาร์ริค จะขึ้นมาคุมทีมเเทนเป็นการชั่วคราว จนกว่าที่จะได้กุนซือใหม่ที่เหมาสมนั่นเอง