“หงส์”มีหนาว!!!เผย”มาเน่”เตรียมรีดค่าเหนื่อยมหาศาล เเตะระดับ”ซาลาห์”

32
แบ่งปัน

ซาดิโอ มาเน่ เเนวรุกฟอร์มดีของลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวพร้อมเรียกร้องค่าเหนื่อยระดับเเพงระยับจากต้นสังกด ในสัญญาฉบับใหม่ ซึ่งเป็นการทำตามอีกหนึ่งคีย์แมนคนสำคัญอย่างโมฮัมเหม็ด ซาลาห์นั่นเอง

โมฮัมเหม็ด ซาลาห์ กำลังจะหมดสัญญากับ”หงส์เเดง”ในฤดูร้อนปี 2023 โดยมีข่าวว่าสโมสรลิเวอร์พูล กำลังเจรจาสัญญาฉบับใหม่ให้กับซาลาห์เสมอมา เเละเชื่อกันว่าซาลาห์ ต้องการค่าเหนื่อยระดับ350,000 ปอนด์ต่อสัปดาห์ขึ้นไปเลยทีเดียว

ขณะที่ซาดิโอ มาเน่ ก็กำลังจะหมดสัญญากับลิเวอร์พูลในเวลาเดียวกันกับซาลาห์ เเละรายงานจากเว็บไซต์ของ”โกล ดอท คอม” ก็ระบุว่าเเข้งวัย29ปีรายนี้ ก็ต้องการค่าเหนื่อยระดับใกล้เคียงกับซาลาห์ในสัญญาฉบับใหม่เช่นเดียวกัน

รายงานเชื่อว่าตัวเเทนของมาเน่ มองว่านักเตะรายนี้ต้องได้รับค่าเหนื่อยอย่างน้อย สัปดาห์ละ300,000 ปอนด์จึงจะเหมาะสมกับฝีเท้าที่ผลิตสกอร์ให้กับทีมได้อย่างต่อเนื่อง หลังจากที่ซีซั่นนี้ มาเน่ยิงไปเเล้ว 9 ประตู จากการลงเล่น 16 นัดในทุกรายการ

ลิเวอร์พูล คว้าตัวซาดิโอ มาเน่ มาจากเซาธ์แธมป์ตันตั้งเเต่ฤดูร้อนปี 2016 จนถึงปัจจุบัน ปีกทีมชาติเซเนกัลรายนี้ ลงสนามให้ลิเวอร์พูลไปเเล้ว 234 นัด ยิงไป 106 ประตู ผ่านการคว้าเเชมป์พรีเมียร์ ลีก เเละยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก อย่างละสมัย