ไม่ต้องขอเวลานาน!!!”น้ามู”ทำตามสัญญา สอยรองเท้าแบรนด์ดังให้เจ้าหนู”กียาน”

29
แบ่งปัน

เรียกได้ว่าทำตามสัญญาอย่างเเท้จริง ไม่ต้องขอเวลาอีกไม่นาน สำหรับโชเซ่ มูรินโญ่ กุนซือของอาแอส โรม่า ที่จัดการควักเงินส่วนตัวซื้อรองเท้ายี่ห้อดังให้กับเจ้าหนู เฟลิกซ์ อาเฟน่า-กียาน กองหน้าดาวรุ่งของทีม

เฟลิกซ์ อาเฟน่า-กียาน เพิ่งที่จะสร้างชื่อขึ้นมาเป็นที่รู้จักในวงกว้างเมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา หลังได้รับโอกาสลงสนามในช่วง 15 นาทีสุดท้าย ก่อนเหมาคนเดียวสองประตูพาอาแอส โรม่าเอาชนะเจนัวไปได้ 2-0

โดยที่หลังจบเกมเมื่อคึนวันอาทิตย์ โชเซ่ มูรินโญ่ ให้สัมภาษณ์กับนักข่าวเอาไว้ว่าตัวเขาเองนั้น ให้สัญญากับกองหน้าวัยรุ่นรายนี้ ว่าจะซื้อรองเท้าที่มีราคาถึง 800 ยูโร(ราวๆ30,000บาท)ให้กับกียาน หากเจ้าตัวสามารถทำประตูได้

ล่าสุด มีการเผยเเพร่ภาพเเละคลิปวิดีโอ ที่กุนซือชาวโปรตุเกสรายนี้ ได้ทำตามสัญญาที่ให้ไว้ ด้วยการซื้อรองเท้าคู่เเพงให้กับกียาน ซึ่งตัวเจ้าหนูกียานในวัยยังไม่ถึง19ปี ก็เเสดงท่าทีดีใจอย่างเห็นได้ชัดอีกด้วย

ทั้งนี้ เฟลิกซ์ อาเฟน่า-กียาน เพิ่งจะลงสนามให้กับทัพ”หมาป่าเหลืองเเดง”ในฐานะตัวสำรองไปเพียงเเค่3นัดเท่านั้น เเละก่อนหน้านี้ตัวเขาเองก็ไม่ได้ผ่านประสบการณ์ลงเล่นกับสโมสรชั้นนำหรือการติดทีมชาติกาน่าชุดๆมาก่อนเลย