ขาดดาวซัลโว!!!”พญาไก่ชน”หงายเงิบ “แฮมิลตัน”เจ็บข้อเท้า พลาดลงยิง”สิงห์เจ้าท่า”

32
แบ่งปัน

“พญาไก่ชน”หนังบัว พิชญ เอฟซี ได้รับข่าวร้ายเมื่อแฮมิลตัน โซอาเรส กองหน้าคนสำคัญของทีมได้รับบาดเจ็บที่ข้อเท้า เเละจะพลาดการลงสนามช่วยทีมในเกมไทยลีกนัดสำคัญกับการท่าเรือ เอฟซี สุดสัปดาห์ที่จะถึงนี้เเน่นอนเเล้ว

หัวหอกเลือดเเซมบ้ารายนี้ เป็นกำลังสำคัญของทีมมาโดยตลอด ก่อนที่จะมาได้รับบาดเจ็บในเกมล่าสุดที่หนองบัว พิชญ เอฟซี บุกไปเเพ้ราชบุรี มิตรผล เอฟซี เลเะต้องเปลี่ยนตัวออกจากสนาม ตั้งเเต่นาทีที่ 37 ของเกมเท่านั้น

ล่าสุด ทีมเเพทย์ประจำสโมสรหนองบัว พิชญ เอฟซี อย่างนายเเพทย์ มนูญศักดิ์ บุญอาจ ซึ่งเชี่ยวขาญด้านออร์โธปิดิกส์ เเละเวชศาสตร์การกีฬา ยืนยันด้วยตัวเองว่าแฮมิลตัน โซอาเรส มีอาการบาดเจ็บที่ข้อเท้า เเละไม่อาจช่วยทีมได้ในสัปดาห์นี้

สำหรับเกมไทยลีกนัดต่อไปของหนองบัว พิชญ เอฟซี คือการเปิดบ้านต้อนรับการมาเยือนของทีม”สิงห์เจ้าท่า”การท่าเรือ เอฟซี ในวันที่ 27 พฤศจิกายนนี้ ที่สนามพอชญ สเตเดี้ยม จังหวัดหนองบัวลำภู เวลา18.00 น. เเละถ่ายทอดสดทางช่อง 5,AIS Play

ทั้งนี้ แฮมิลตัน โซอาเรส ลงเล่นไปเเล้ว 14 นัดในเกมลีก เเละถล่มไปมากถึง10ประตู ขึ้นนำเป็นดาวซัลโวไทยลีกในปัจจุบัน เเละมีส่วนสำคัญพาทีมทำผลงานได้ดีด้วยการเก็บไปเเล้ว 21 เเต้ม ตาก14 นัด รั้งอันดับ8ของตารางคะเเนนได้อีกด้วย