ประวัติศาสตร์ลูกหนัง!!!”เมสซี่”ย้อนความหลัง ช่วงเวลาขับเคี่ยว”CR7″ช่างสวยงาม

31
แบ่งปัน

ลิโอเนล เมสซี่ ดาวเตะเจ้าของรางวัลบัลลง ดอร์ 6 สมัย ย้อนความหลังเเละเอ่ยปากถึงความทรงจำเกี่ยวกับการเเข่งขันระหว่างตัวเขาเองกับคริสติอาโน่ โรนัลโด้ ถือเป็นความทรงจำที่สวยงามในประวัติศาสตร์โลกลูกหนังเลยทีเดียว

ทั้งเมสซี่ เเละ โรนัลโด้ ต่างก็เเก่งเเย่งเเข่งขันกันอย่างดุเดือด ตลอดระยะเวลาที่ทั้งสองยังโลดเเล่นอยู่ในเวทีลาลีก้า สเปน ทั้งรางวัลส่วนตัวเเละการพาต้นสังกัดห้ำหั่นเเย่งเเชมป์กันอย่างดุเดือด ก่อนที่ปัจจุบันทั้งสองจะไม่ได้ค้าเเข้งในลีกเดียวกันเเล้ว

ล่าสุด เมสซี่กล่าวถึงเรื่องราวระหว่างพวกเขาทั้งสองคน ในการให้สัมภาษณ์ล่าสุดว่า
“มันก็นานเเล้วนะ ที่เราทั้งสองคนไม่ได้เเข่งขันในลีกเดียวกัน เราเคยเเข่งขันเพื่อจุดหมายเดียวกันทั้งรางวัลส่วนตัวเเละการพาทีมคว้าเเชมป์”

“มันเป็นห้วงเวลาที่สวยงามมากๆสำหรับพวกเราเเละแฟนบอล เพราะพวกเขาเพลิดเพลินกับเรื่องนั้นมากๆ เเละมันจะเป็นความทรงจำที่สวยงามซึ่งประทับเอาไว้ในหน้าประวัติศาสตร์ของโลกฟุตบอลตลอดไป”สตาร์ทีมชาติอาร์เจนติน่ากล่าว

“เขายังคงยิงประตูได้มากเหมือนเดิมตั้งเเต่เริ่มต้น(กับยูไนเต็ด)เขาไม่มีปัญหาเรื่องการปรับตัวเลย เเต่พรีเมียร์ ลีก อาจจะต่างจากที่เราคิดที่นั่นยากเเละสูสี ทุกอย่างเกิดขึ้นได้เสมอๆ เเละหลังเดือนธันวาคมอะไรๆก็เกิดขึ้นได้”