อย่าเผลอนะ!!!”คลับไก่”ตามติดสถานการณ์ หลัง”ซานิโอโล่”เมินสัญญาใหม่”หมาป่า”

169
แบ่งปัน

ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ยอดทีมจากกรุงลอนดอนประเทศอังกฤษ ตกเป็นข่าวเล็งที่จะคว้าตัวยนิโคโล่ ซานิโอโล่ กองกลางอาแอส โรม่ามาร่วมทีม หลังจากที่การเจรจาสัญญาฉบับใหม่ระหว่างโรม่ากับนักเตะไร้ความคืบหน้า

ดาวเตะวัย 22ปีรายนี้ พัฒนาฝีเท้าขึ้นมากับทีม”หมาป่าเเห่งกรุงโรม”อย่างต่อเนื่อง เเละเริ่มเป็นที่จับตามองมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ปัจจุบันสัญญาของซานิโอโล่กับสโมสร ยังเหลืออยู่จนถึงปี 2024 นี้เเล้วเท่านั้น

รายงานล่าสุดเชื่อว่ากองกลางทีมชาติอิตาลีรายนี้ ไม่มีแผนจะขยายสัญญากับโรม่าออกไป เนื่องจากความพยายามในการเจรจายื่นสัญญาใหม่ให้นักเตะจากทางโรม่า นั้นล้มเหลวไปตั้งเเต่เดือนที่เเล้ว เเละทุกอย่างน่าจะจบลงเเค่นั้น

จากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้เชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่โรม่า จะยอมรับสภาพเเละพร้อมให้นักเตะย้ายทีมได้ภายในอนาคตอันใกล้นี้ เเละทีมอย่างท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ตกเป็นข่าวเฝ้าติดตามสถานการณ์นี้อย่างใกล้ชิด

เชื่อกันว่า ทั้งฟาบิโอ ปาราติชี่ เเละอันโตนิโอ คอนเต้ ต่างก็หลงใหลไปกับฝีเท้าของกองกลางทีมชาติอิตาลีรายนี้ เเละพร้อมที่จะคว้าตัวนักเตะมาร่วมทีมให้ได้ เเม้ว่าการย้ายทีมครั้งนี้จะยังไม่เกิดขึ้นง่ายๆหรือในอนาคตอันใลก้นี้ก็ตามที