“โจนาธาน”ประกาศกร้าว พร้อมทุ่มเททุกอย่างรับใช้”ช้างศึก”ทุกรุ่น

91
แบ่งปัน

โจนาธาน เข็มดี ปราการหลังทีมชาติไทยให้สัมภาษณ์ยืนยันว่าพร้อมทุ่มเทเต็มที่ในการรับใช้ทัพ”ช้างศึก”ไม่ว่าจะกับทีมชุดเล็กหรือชุดใหญ่ พร้อมเเสดงความขอบคุณไปยังทีมงานสต๊าฟโค้ช สำหรับโอกาสลงเล่นในนามทีมชาติอีกด้วย

ทีมชาติไทยมีกำหนดการลงเล่นในศึกชิงเเชมป์อาเซี่ยน หรือ”เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020″ ระหว่างวันที่ 5-18 ธันวาคมนี้ ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยมีชื่อของโจนาธาน เข็มดี อยู่ในขุนพลนักเตะทีมชาติไทยชุดดังกล่าวด้วยเช่นกัน

“ผมมีความสุขมากครับ นี่คือความฝันในวัยเด็กของผม ผมต้องขอบคุณโค้ชโย่งเเละมาโน โพลกิ้ง กับโอกาสในทีมชาติไทยชุดใหญ่ มันมีความหมายต่อตัวผมเเละครอบครัวเป็นอย่างมากครับ”โจนาธาน เข็มดีกล่าวเปิดเผยกับนักข่าว

“การเล่นให้ทีมชาติไทยไม่ว่าจะยู-23 หรือชุดใหญ่ก็ตาม ผมจะทำเต็มที่อย่างเเน่นอน เเละทำให้แฟนบอลชาวไทยทุกคนภูมิใจให้ได้ เเน่อนว่าผมแฮปปี้กับโอกาส เเละพร้อมที่จะทำทุกๆทางเพื่อพาทีมไปสู่ความสำเร็จให้ได้เเน่นอนครับ”

ก่อนหน้านี้กองหลังจากโอบี โอเดนเซ่นรายนี้ เพิ่งจะเปิดตัวกับทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปี เเละทำผลงานได้ดีตลอดสามนัดในศึกฟุตบอลชิงเเชมป์เอเชียรุ่นอายุไม่เกิน23ปี จนก้าวขึ้นมามีชื่อติดทีมชาติชุดใหญ่ในครั้งนี้จนได้เเล้วนั่นเอง