เป้าหมายเดิม!!!เผย”ผีเเดง”วางตัว”SMS”ตัวเเทน”ป็อกบา”

126
แบ่งปัน

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวรายงานว่าวางตัวเซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช กองกลางตัวเก่งของลาซิโอ เอาไว้สำหรับเป้าหมายในการเสริมทีม หากพวกเขาต้องเสียปอล ป็อกบาไปจากทีมหลังจบฤดูกาลนี้

สัญญาฉบับปัจจุบันของปอล ป็อกบา กำลังจะหมดในฤดูร้อนที่จะถึงนี้ เเละยังไม่มีทีท่าว่าป็อกบาจะขยายสัญญากับทีม เท่ากับว่ามีโอกาสสูงมาก ที่ดาวเตะชาวฝรั่งเศสรายนี้จะย้ายออกไปแบบไร้ค่าตัวในฤดูร้อนที่จะถึงนี้นั่นเอง

รายงานจากสื่อในประเทศอิตาลี เชื่อว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มองว่าเซอร์เกย์ มิลินโควิช-ซาวิช จะเป็นตัวเเทนของป็อกบาได้อย่างเเน่นอน เเละวางแผนนำเข้ากองกลางวัย 26ปีรายนี้ หากไม่สามารถโน้มน้าวให้ป็อกบาอยู่กับทีมต่อไปได้

อย่างไรก็ตาม จากการที่มิลินโควิช-ซาวิช ยังเหลือสัญญากับลาซิโอจนถึงปี 2024 ทำให้เชื่อกันว่าหากมีการย้ายทีมเกิดชึ้นจริง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อาจจะต้องควักเงินอย่างน้อย 70 ล้านยูโร เพื่อเป็นค่าตัวของดาวเตะรายนี้

ดาวเตะทีมชาติเซอร์เบีย ลงเล่นให้ลาซิโอไปเเล้ว 18 นัดในฤดูกาลนี้ ยิงได้3ประตูกับอีก4แอสซิสต์ เเละมักจะตกเป็นข่าวเชื่อมโยงถึงการย้ายไปร่วมทัพ”ปีศาจเเดง”เสมอๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งทุกครั้งที่มีข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมของปอล ป็อกบานั่นเอง