กำลังใจเต็มเปี่ยม!!!”มาดามแป้ง”ประกาศทุ่ม20ล้านบาท กระตุ้น”ช้างศึก”ซิวเเชมป์ AFF

65
แบ่งปัน

น่าจะเรียกกำลังใจให้กับทัพนักเตะทีมชาติไทยได้ไม่มากก็น้อย เมื่อ”มาดามแป้ง”นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทยพร้อมมอบเงินก้อนโตกว่า 20 ล้านบาทเป็นรางวัล หากทีมชาติไทยคว้าเเชมป์”เอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020″มาครองได้สำเร็จ

ทีมชาติไทย มีกำหนดการลงเล่นในรอบคัดเลือกศึกชิงเเชมป์อาเซี่ยน “AFF SUZUKI CUP 2020” ระหว่างวันที่ 5-18 ธันวาคม ที่ประเทศสิงคโปร์ โดยเมื่อวันที่30พฤศจิกายนที่ผ่านมา”มาดามแป้ง”เยี่ยมชมการซ้อมครั้งสุดท้ายของทัพ”ช้างศึก”ก่อนบินตรงไปยังเเดนลอดช่อง

จากนั้น”มาดามแป้ง”ให้สัมภาษณ์ว่า
“ตอนเเรกตั้งใจว่าจะยังไม่พูดเรื่องนี้ เพราะเชื่อว่าเงินไม่ใช่คำตอบทั้งหมด เชื่อว่าเป้าหมายเเรกของทุกคนๆก็คือการคว้าเเชมป์ เพื่อตัวเอง เพื่อคนไทย”

“เเละเพื่อเป็นขวัญเเละกำลังใจให้น้องๆเเล้ว นอกจากเงินรางวัลสามเเสนเหรียญ หรือประมาณ10ล้านบาทเเล้ว แป้งยังจะขออัดฉีดอีก 20 ล้านบาท หากทีมชาติไทยคว้าเเชมป์กลับมา รวมๆเเล้ว30ล้านบาท โดยจะหารให้กับนักเตะทั้ง30คน”

โดยที่ทีมชาติไทยชุดสู้ศึกซูซูกิ คัพ ครั้งนี้ จะเดินทางไปยังประเทศสิงคโปร์ ในช่วงเที่ยงของวันที่ 1 ธันวาคมนี้ ก่อนที่จะลงเเข่งขันกับติมอร์-เลสเต เป็นเกมเเรกในวันที่ 5 ธันวาคม เวลา 16.30น. เเละมีการถ่ายทอดสดผ่านทางช่อง 7HD