อย่าหลุดโฟกัส!!!”แบร์นาโด้”ย้ำ เเข้งเรือต้องมีสมาธิกับหน้าที่ แม้เพิ่งเเซงสิงห์ขึ้นจ่าฝูง

133
แบ่งปัน

แบร์นาโด้ ซิลวา เพลย์เมคเกอร์ฟอร์มฮ็อตของแมนเชสเตอร์ ซิตี้ มองว่าพวกเขายังคงต้องมุ่งมั่นทำหน้าที่ในสนามให้ดีต่อไป เพราะการลุ้นเเชมป์พรีเมียร์ ลีก อังกฤษในฤดูกาลนี้เป็นเรื่องยากๆ เเละยังเหลือเกมให้เล่นอีกหลายเกม

แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ขึ้นเเท่นจ่าฝูงของพรีเมียร์ ลีก ในตอนนี้หลังบุกเอาชนะวัตฟอร์ด 3-1 ซึ่งแบร์นาโด้ ซิลวา โชว์ฟอร์มสุดยอดอีกครั้ง ด้วยการเหมาคนเดียวสองประตูในเกมดังกล่าว จากนั้นเจ้าตัวให้สัมภาษณ์หลังจบเกมเอาไว้ว่า

“นี่คือชัยชนะที่ดีมๆเลยนะ ถึงเเม้ว่าเราน่าจะยิงได้มากกว่านี้ก็เถอะ เราจบครึ่งเเรกด้วยการนำ2-0 เเละมันน่าจะเป็น 3 หรือ 4-0 ด้วยซ้ำ เเต่เรายังเดินทางมาไม่ถึงครึ่งหนึ่งด้วยซ้ำ(ของฤดูกาล)เรายังเหลืองานให้ทำอีกเยอะมากๆ”

“เเต่ละนัดก็ต้องการรายละเอียดเเละเเท็คติคที่ต่างกันออกไป ทีมเราทำได้ดีเมื่อมีบอล เรามีมูฟเม้นท์ที่ยอดเยี่ยม เราคอนโทรลเกมเเละโต้กลับได้ เรากดดันพวกเขาได้ เเต่เราก็ต้องรักษาฟอร์มเอาไว้ เพราะทุกอย่างมันเพิ่งเริ่มต้นเท่านั้่น”แบร์นาโด้กล่าว

“ลิเวอร์พูลเเทบจะไม่ทำเเต้มหล่นเลย เชลซีเองก็ทำเเต้มหายไปน้อยมากๆ ฤดูกาลนี้ยากมากๆ เเต่ละทีมเเข็งแกร่งจริงๆ ไม่ใช่เเค่กับทีมใหญ่ๆ เเต่ผมรวมถึงทีมเล็กๆเเทบทุกทีมด้วย ไม่มีเกมไหนง่ายๆ เราจึงต้องมุ่งมั่นทำงานต่อไปเพื่อคว้าชัยชนะให้ได้”