เล่นตัวท็อป!!!”ท็อฟฟี่”เล็งดึง”น้ามู”คุมทีม หากต้องเด้ง”ราฟา”

157
แบ่งปัน

“ท็อฟฟี่สีน้ำเงิน”เอฟเวอร์ตัน ตกเป็นข่าวต้องการตัวโชเซ่ มูรินโญ่ เทรนเนอร์ฝีปากกล้าของอาแอส โรม่า มาคุมทีมเเทนที่ของราฟาเอล เบนิเตซ ที่มีข่าวอาจจะโดนปลดออกจากตำเเหน่ง หลังผลงานของทีมระยะหลังน่าผิดหวัง

ราฟาเอล เบนิเตซ มาคุมทีมเอฟเวอร์ตันในฤดูกาลนี้ เเละเริ่มต้นฤดูกาลได้ดี เเต่ตลอด10 เกมหลังสุดในเกมลีก เอฟเวอร์ตัน ชนะได้เพียงหนเดียว เเละเเพ้ไปถึง7เกม ทำเอาเบนิเตซ ขึ้นเเท่นเต็งหนึ่งกุนซือที่กำลังจะโดนปลดออกจากตำเเหน่งในตอนนี้

ถึงแม้ว่ารายงานก่อนหน้านี้จะเชื่อว่า ฟาร์ฮัด โมริชี่ เจ้าของร่วมของสโมสรเอฟเวอร์ตันจะยังคงหนุนหลังกุนซือชาวสแปนิชรายนี่้อย่างเต็มที่ต่อไป เเต่มีข่าวว่าแฟนบอลของสโมสร เริ่มไม่พอใจจนถึงขั้นเตรียมประท้วงต่อผลงานของ”เอล ราฟา”เเล้ว

สื่อชื่อดังในอังกฤษอย่าง”เดอะ มิร์เรอร์”ระบุว่าหากเอฟเวอร์ตัน ตัดสินใจเเยกทางกับราฟาเอล เบนิเตซจริงๆ พวกเขาก็เล็งตัวมูรินโญ่เอาไว้ สำหรับตำเเหน่งเจ้านายใหญ่คนต่อไปของทีม หลังมูรินโญ่เริ่มมีปัญหาในการทำงานกับอาแอส โรม่าบ้างเเล้ว

ทั้งนี้ โชเซ่ มูรินโญ่ เพิ่งจะรับงานกับโรม่าในฤดูกาลนี้เท่านั้น เเละผลงานก็เริ่มตกลงมาจากช่วงต้นฤดูกาล รวมถึงการที่เจ้าตัวมักจะมีปัญหากับการตัดสินเเละนักข่าวในอิตาลีอยู่เป็นประจำ ทำให้อนาคตของมูรินโญ่เองก็เริ่มไม่เเน่นอนเเล้วเช่นกัน