“ราฟา”ยิ้มเเก้มปริ แฟนบอลช่วยหนุนเเข้ง”ท็อฟฟี่”จนพลิกคว่ำ”ปืน”ท้ายเกม

300
แบ่งปัน

หลังจากทื่เอฟเวอร์ตันพลิกสถานการณ์เอาชนะอาร์เซน่อลได้สุดมันส์ 2-1 ราฟาเอล เบนิเตซ ผู้จัดการทีมเอฟเวอร์ตัน ก็ได้ออกมาให้สัมภาษณ์ชื่นชมความมุ่งมั่นของลูกทีม รวมถึงเเรงเชียร์จากแฟนบอลที่ทำให้ทุกๆคนเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกัน

หลังจากที่เอฟเวอร์ตันโดนนำไปก่อน เเละยังโดนริบประตูไปถึงสองครั้ง พวกเขาก็เเสดงปิริตที่ยอดเยี่ยมก่อนพลิกเกมเอาชนะอาร์เซน่อลไปได้จาดกประตูชัยในนาทีที่ 90+2 ของเดมาไร เกรย์ เเละเป็นชัยชนะหนเเรกจาก9เกมหลังสุดในเกมลีกอีกด้วย

จากนั้นในการให้สัมภาษณ์หลังจบเกม “เอล ราฟา”กล่าวกับนักข่าวว่า
“มันเป็นอะไรที่เห็นได้ชัดๆเลยว่าเมื่อนักเตะ,แฟนบอล เเละทุกๆคนร่วมใจกันเป็นหนึ่งเดียว มันก็จะทำให้เราเเข็งเเกร่งขึ้นกว่าเดิมได้”

“มันเป็นการตอบโต้ที่สุดยอด หลังจากที่พวกเราทั้งโดนริบประตูเเละโดนออกนำในช่วงท้ายครึ่งเเรก เราทวงประตูคืนกลับมาได้ นักเตะเเละแฟนบอลต่างก็หวังเอาไว้ เเละทุกคนมีความสุขกัน ผมคิดว่านั่นทำให้เรากำลังเดินไปในทิศทางที่ถูกต้องเเล้วนะ”

“แฟนบอลคาดหวังความมุ่งมั่นทุ่มเทจากนักเตะ คุณอาจจะพูดถึงการเสียประตูเพราะความผิดพลาดก็ได้ เเต่เราเจอกับทีมที่ยอดเยี่ยมมากๆนะ ส่วนเรื่องความมุ่งมั่นของนักเตะน่ะพวกเรามีเต็มที่เสมอๆ เเละแฟนบอลก็แฮปปี้มากๆในเรื่องนั้นเหมือนกัน”