แจกโอกาสบ้าง!!!”รังนิค”เฟิร์มเเล้ว ดอนนี่,น้องดีน ออกสตาร์ทเกมปะทะ”ยัง บอยส์”

142
แบ่งปัน

กุนซือใหญ่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างราล์ฟ รังนิค เปิดเผยด้วยตัวเองว่าจะให้โอกาสสองดาวเตะอย่าง ดีน เฮนเดอร์สัน เเละดอนนี่ ฟาน เดอ เบค ออกสตาร์ทเป็นตัวจริงในเกมยูฟ่า เเชมป์เปี้ยนส์ ลีก นัดสุดท้ายของรองเเบ่งกลุ่มกลางสัปดาห์นี้

แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังจะปิดจ็อบรอบเเบ่งกลุ่มถ้วย”บิ๊ก เอียร์”ด้วยการเปิดบ้านเจอกับยัง บอยส์ โดยที่ลูกทีมของราล์ฟ รังนิค การันตีเเชมป์กลุ่มไปเเล้ว เเละตัวรังนิคเองให้สัมภาษณ์ว่าอาจจะมีการหมุนเวียนนักเตะหลายตำเเหน่งในเกมนี้

“พวกเขาจะได้ลงสนามในเกมนี้กับการเป็นตัวจริงนะ อย่างที่อาทิตย์ที่เเล้วคุณคงเห็นว่าดอนนี่ได้ลงเล่นเป็นตัวสำรอง”รังนิคกล่าวหลังจากที่นักข่าวสอบถามเรื่องโอกาสลงสนามของทั้งดอนนี่ ฟาน เดอ เบค เเละดีน เฮนเดอร์สัน

“ดีน ฝีมือดีมาก เรื่องนั้นผมรู้ เเละเป็นคนที่มีความทะเยอทะยาน เราต้องการผู้รักษาประตูเก่งๆสองคนในทีมเเน่นอน รวมถึงทอม ฮีตัน ในมือสามเเละลี แกรนท์มือสี่ก็เช่นกัน เรามีผู้รักษาประตู4คน เเละ3คน คือผู้เล่นทีมชุดใหญ่”

“อย่างที่เคยพูดนั่นเเหละ ผมต้องทำความรู้จักกับนักเตะเพื่อที่จะได้ให้คะเเนนพวกเขา ตอนนี้ผมมีความสุขที่มีพวกเขาในทีม เเละผมจะให้โอกาสทุกๆคนๆได้ลงสนามให้มากที่สุดเท่าที่จะทำได้”ราล์ฟ รังนิคกล่าวก่อนเกมกับยัง บอยส์ คืนวันพุธนี้