กระทิงโหม!!!”เฟลิกซ์”หมดเเพสชั่น ส่อเเววลาถ้ำหมีเร็วๆนี้

306
แบ่งปัน

มีข่าวลือหนาหูจากทางสเปนเข้ามาว่า เจา เฟลิกซ์ เเนวรุกค่าตัวเเพงระยับของแอตเลติโก มาดริด กำลังมองหาลู่ทางที่จะย้ายทีมออกไป เนื่องจากเเท็คติคการเล่นของดิเอโก้ ซิมิโอเน่ ไม่ตอบโจทย์กับสไตล์การเล่นของเจ้าตัว

แอตเลติโก มาดริด ลงทุนไปถึง 126 ล้านยูโร ในการนำเข้าเจา เฟลิกซ์ มาจากเบนฟิก้า เมื่อปี2019 เพื่อเป็นตัวตายตัวแทนในระยะยาวของอองตวนน์ กรีซมันน์ที่ในฤดูร้อนปีนั้นย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัวในระดับไล่เลี่ยกันนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม ตลอดระยะเวลาร่วมๆ 3ปีที่ผ่านมา ดาวเตะทีมชาติโปรตุเกสรายนี้ ไม่ได้มีผลงานใดๆเป็นที่ประจักษ์บ้างนัก โดยรวมเเล้วยังไม่คุ้มเงินที่”ตราหมี”ลงทุนไป รวมถึงอาการบาดเจ็บที่ตามรบกวนเฟลิกซ์อยู่เสมอๆอีกด้วย

รายงานจากสื่ออย่าง”อาส”ระบุว่า เจา เฟลิกซ์ ได้สั่งการให้ทีมเอเยนต์ของเขา ให้มองหาโอกาสในการย้ายทีมในช่วงตลาดนักเตะฤดูหนาวนี้เลยหากเป็นไปได้ เนื่องจากเจ้าตัวเชื่อว่าสไตล์การเล่นของตัวเองไม่เหมาะสมกับเเท็คติคของทีม”ตราหมี”

ขณะที่ทางแอตเลติโก มาดริด ยังคงต้องการเก็บตัวนักเตะรายนี้เอาไว้กับทีมต่อไป เเละหากเฟลิกซ์ต้องการย้ายทีม ก็อาจจะมีเพียงไม่กี่ทีมเท่านั้น ที่มีกำลังทรัพย์มากพอจะจ่ายเงินคาตัวเฟลิกซ์ รวมถึงค่าเหนื่อยอันมหาศาลของนักเตะ