ตอบเเทนความเหนื่อย!!!”มาดามแป้ง”ยัน เหมาเครื่องบินพาทัพ”ช้างศึก”บินกลับไทย

192
แบ่งปัน

เรียกได้ว่าทุ่มเทดูเเลกันสุดๆจริงๆ สำหรับ”มาดามแป้ง”นวลพรรณ ล่ำซำ ที่เปิดเผยว่าจัดการเช่าเหมาลำเครื่องบิน เพื่อพานักเตะเเละทีมงานทั้งหมดของทีมชาติไทย เดินทางกลับจากประเทศสิงคโปร์เเบบสะดวกสบายเเละปลอดภัยจากไวรัสโควิด-19

ทีมชาติกำลังจะเป็นเเชมป์อาเซี่ยน หลังจากที่นัดชิงชนะเลิศนัดเเรกในศึกเอเอฟเอฟ ซูซูกิ คัพ 2020 ทีมชาติไทยเอาชนะทีมชาติอินโดนีเซีย 4-0 มาก่อนเเล้ว ก่อนที่จะลงเล่นในเกมที่สองวันนี้(29 ธันวาคม เวลา 19.30น. ตามเวลาบ้านเรา)

ล่าสุด”มาดามแป้ง”เปิดเผยถึงการเดินทางหลังจากที่ทุกฝ่ายทำงานหนักร่วมกัน1เดือน เเละสมควรได้รับการตอบเเทนความเหน็ดเหนื่อย หลังลงเเข่งชันเเละเตรียมงานกันอย่างหนักมาตลอด 1 เดือนที่ผ่านมา ด้วยการเดินทางกลับให้สะดวกสบายที่สุดนั่นเอง

“ยอมรับว่าการอยู่ในระบบบับเบิ้ลเป็นเรื่องที่ยากมากๆของทุกคน เพราะระยะเวลาที่มันนานมากๆ การกินอยู่ไม่ได้สะดวกสบายด้วยสถานการณ์เเบบนี้ เราต้องนับถือในความเสียสละเหล่านี้ มันไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เพราะนี่คือช่วงเวลาที่ทุกคนควรได้อยู่บ้านกับครอบครัวเพื่อเฉลิมฉลอง จึงอยากจะตอบเเทนความเสียสละนี้ให้เต็มที่”

“การเช่าเครื่องบินเหมาลำ นอกจากจะทำให้น้องๆเเละทีมงานทุกๆคนสะดวกสบายเเล้ว ยังช่วยกันป้องกันเรื่องไวรัสโควิด-19 ได้ด้วย เพราะทุกๆนก็ปลอดภัยอยู่เเล้ว เพราะมีการตรวจทั้ง ATK เเละ RT-PCR ตลอดๆ ซึ่งการเหมาเครื่องจะช่วยเซฟทุกๆคนให้กลับไทยเเละสโมสรโดยสมบูรณ์มากยิ่งขึ้น”มาดามแป้งกล่าว