“โค้ชเตี้ย”รับสภาพ ขาด”ยิม”หนักเเน่ เเต่หาทางเเก้ไว้เเล้ว

186
แบ่งปัน

“โค้ชเตี้ย”สะสม พบประเสริฐ กุนซือทีมชลบุรี เอฟซี ยอมรับว่าการขาดหายไปของวรชิต กนิษศรีบำเพ็ญ ดาวเตะคนสำคัญ จะส่งผลเสียต่อทีมอย่างเเน่นอน เเต่ก็พร้อมที่จะหาทางเเก้ไขเเละปรับทางเลือกใหม่ เพื่อผลการเเข่งขันที่ต้องการให้ได้

ศึกไทยลีกเลกสอง กำลังจะกลับมาลงเเข่งขันอีกครั้ง โดยที่ชลบุรี เอฟซี กำลังจะเปิดบ้านเจอกับเมืองทอง ยูไนเต็ด ในวันที่ 9 มกราคมนี้ เวลา 19.00น. อย่างไรก็ตาม “เจ้ายิม”จะพลาดการลงสนามช่วยทีมในเกมนัดสำคัญเนื่องจากปัญหาอาการบาดเจ็บ

“การขาดหายไปของยิม”วรชิต”มีผลกับทีมเเน่นอน เเต่เราต้องเดินไปข้างหน้า เราคงต้องพยายามปรับวิธีการเช่นใหม่ เราไม่ต้องการให้ทีมเสียสมดุลไป เรามีแผนรองรับว่าหากเสียยิมไปจะใช้ใครเล่นเเทน เรามีหลายเเนวทาง ผมมองว่าขาดยิมไปเรายังไม่ขาดใจ เราต้องอยู่ให้ได้”

“เมืองทองเป็นยอดทีมของเมืองไทย เเละกำลังกลับคืนสู่จุดนั้น เกมนี้จะเป็นเกมที่เร้าใจ เเละเปิดเกมรุกใส่กันมันส์เเน่นอน เพราะมาริโอเเละเมืองทองต้องการความน่าตื่นตาตื่นใจในฟุตบอลของพวกเขา ส่วนพวกเราก็ขออีกซัก10เเต้มเพื่อการหนีตกชั้น เเละผ่อนคลายกว่าเดิม”

“สุดท้ายเเล้วเราต้องให้เกียรติคู่เเข่ง เมืองทองคือทีมใหญ่ หากเราอยากเป็นใหญ่บ้างก็ต้องผ่านพวกเขาให้ได้ ผมอยากให้พวกเขาเปิดเกมรุกให้เร้าใจถ้าพวกเขาอยากได้3เเต้ม ผมย้ำอีกทีว่าเราต้องกรอีก10เเต้ม เพื่อหมดห่วงเรื่องตกชั้นก่อนเป็นอย่างเเรกนะ”โค้ชเตี้ยกล่าว