โควิดเป็นเหตุ!!!ไทยลีกประกาศเลื่อนเเล้ว เกมโปลิศปะทะบุรีรัมย์

154
แบ่งปัน

จากสถานการณ์การระบาดของไวรัสโควิด-19ในประเทศไทย ทำให้ล่าสุดทางไทยลีก ได้ประกาศเลื่อนการเเข่งขันระหว่างโปลิศ เทโร กับ บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ในเกมนัดเปิดสนามของศึกไทยลีก เลกสองเกมเเรกออกไปก่อนเป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

เดิมทีนั้น ฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก เลกที่สองนัดเเรก มีกำหนดการประเดิมสนามเเข่งขันกันสุดสัปดาห์นี้เป็นเกมเเรก เเต่สืบเนื่องจากการระบาดของไวรัสโควิด-19 ทำให้เกมคู่ของโปลิศ เทโร เเละบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดไม่อาจจะลงเเข่งขันได่

โดยที่นักเตะจากบุรีรัมย์ ยูไนเต็ดหลายราย กลายเป็นผู้ที่อยู่ในกลุ่มเสี่ยงสูงที่จะติดเชื้อไวรัสดังกล่าวนี้ เเละมีคำสั่งให้มีการเฝ้าระวังเเละกักตัวระหว่าง วันที่ 3-9 มกราคมนี้เพื่อเฝ้าสังเกตุการณ์ตามมาตรการสาธารณสุขของไทย

ทางไทยลีก จึงตัดสินใจเลื่อนโปรแกรมการเเข่งขันที่โปลิศ เทโร จะเปิดสนามบุณยะจินดา รับมือกับบุรีรมย์ ยูไนเต็ด ในช่วงเย็นของวันเสาร์ที่ 8 มกราคม ที่จะถึงนี้ออกไปอย่างไม่มีกำหนด เเละจะหาโปรแกรมเเข่งขันชดเชยสำหรับคู่นี้ในภายหลัง

อย่างไรก็ตาม สำหรับศึกไทยลีก คู่อื่นๆยังคงลงเเข่งขันได้ตามกำหนดการเดิมต่อไป เเต่อาจจะมีการพิจารณาสถานการณ์หลังจบเกมต่อเกม เพื่อพิจารณาหามาตรการเเละทางออกสำหรับการจัดการเเข่งขันท่ามกลาวสถานการณ์โควิดระลอกใหม่ที่เหมาะสม