เอาเเล้ว!!!ลือหนัก”โด้”เตรียมชิ่งหลุมผี หาก”รังนิค”ได้คุมทีมถาวร

140
แบ่งปัน

ไม่รู้ว่าจะมีปัญหาระยะยาวหรือไม่อย่างไร หลังจากที่”เดลี่ สตาร์”สื่อกีฬาชื่อดังของประเทศอังกฤษ รายงานข่าวว่าคริสติอาโน่ โรนัลโด้ เตรียมที่จะอำลาแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ถ้าหากว่าราล์ฟ รังนิค ได้รับการเเต่งตั้งให้คุมทีม”ปีศาจเเดง”อย่างถาวร

ราล์ฟ รังนิค เข้ามาคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ในสัญญาระยะสั้นจนจบฤดูกาลนี้ หลังโอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์โดนปลดออกจากตำเเหน่ง เเต่ก็ดูเหมือนว่าฟอร์มการเล่นของยูไนเต็ด ยังไม่เข้าที่เข้าทางเเละยังคงลุ่มๆดอนๆตามเดิมต่อไป

จากนั้นมีข่าวลือที่ออกมาว่ารังนิค อาจจะได้รับสัญญาคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดต่อไปในฤดูกาลหน้า ถ้าหากว่าทำผลงานการคุมทีมได้ดีในช่วงเวลาที่เหลือของฤดูกาลนี้ เเต่ทาง”เดลี่ สตาร์”ระบุว่าโรนัลโด้ไม่เห็นด้วยกับเรื่องนี้

รายงานเชื่อว่าโรนัลโด้ ไม่พอใจกับแท็คติคของรังนิค ที่ทำให้ตัวเขาเองเเละผู้เล่นหลายๆคนยังคงเค้นฟอร์มการเล่นที่ยอดเยี่ยมเเบบที่ควรทำออกมาไม่ได้ เเละพร้อมจะอำลาทีมออกไปทันที หากกุนซือชาวเยอรมันได้สัญญาคุมทีมต่อไปในฤดูกาลหน้า

ทั้งนี้ นอกจากรังนิคเเล้ว เชื่อกันว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด พร้อมมองหากุนซือรายอื่นเข้ามาคุมทีม โดยมีชื่อของเมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่(ปารีส แซงต์-แชร์กแมง),เอริค เทน ฮาก(อาหยักซ์)เเละเบรนแดน รอดเจอร์ส(เลสเตอร์ ซิตี้)ถูกพาดพิงถึงมาโดยตลอด