เฟิร์มเเล้ว!!!”คูตี้”เตรียมกลับพรีเมียร์ฯ โยกซบ”วิลล่า” ยืมตัวพ่วงซื้อขาด

110
แบ่งปัน

ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เพลย์เมคเกอร์บาร์เซโลน่า กำลังจะย้ายกลับพรีเมียร์ ลีก อังกฤษอีกครั้งเเล้ว หลังจากที่ทั้ง”บาร์ซ่า”และแอสตัน วิลล่า ประกาศยืนยันเเล้วว่าคูตินโญ่กำลังจะย้ายไปร่วมทีมแอสตัน วิลล่า ในสัญญายืมตัวพร้อมออพชั่นซื้อขาดในภายหลัง

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนมกราคมปี 2018 บาร์เซโลน่าทุ่มเงินกว่า 142 ล้านปอนด์ กระชากตัวคูตินโญ่ไปจากลิเวอร์พูล หลังเจ้าตัวโชว์ผลงานสุดยอดในสีเสื้่อหงส์เเดงนานหลายปี อย่างไรก็ตาม”คูตี้”ล้มเหลวอย่างสิ้นเชิงในถิ่นคัมป์ นู

บาร์เซโลน่าเคยส่งคูตินโญ่ออกไปให้บาเยิร์น มิวนิค ในสัญญายืมตัวนานสองฤดูกาล ก่อนที่จะกลับคืนสู่ทีมในฤดูกาลนี้ อย่างไรก็ตามคูตินโญ่ไม่ใช่ตัวเลือกเเรกๆของทีม สวนทางกลับค่าเหนื่อยมหาศาลที่สโมสรต้องเเบกรับ

เป็นที่้เชื่อกันมาตลอด ว่าทางบาร์เซโลน่า พยายามหาสโมสรใหม่ให้คูตินโญ่มาโดยตลอด เพื่อลดเพดานค่าเหนื่อยลง ก่อนที่ดาวเตะวัย29ปีรายนี้ จะตกเป็นข่าวกับแอสตัน วิลล่า เเละตามหลังมาด้วยการยืนยันในการย้ายทีมในที่สุด

นั่นหมายความว่าคูตินโญ่ จะได้หวนกลับไปร่วมงานกับสตีเฟ่น เจอร์ราร์ด อีกครั้ง เนื่องจากทั้งสองคนเคยลงเล่นร่วมกันในทีมลิเวอร์พูลมาก่อน ก่อนที่เจอร์ราร์ด จะได้รับหน้าที่คุมทีมแอสตัน วิลล่า เเละยืมคูตินโญ่มาใช้งานจนได้