ดวงเเตก!!!”ตาหวาน”เผยเอง วาร์ดี้ควงอีเเวนส์เจ็บหนัก อาจพัก2-3เดือน

187
แบ่งปัน

ถือว่าเป็นคราวเคราะห์ของเลสเตอร์ ซิตี้ ก็ว่าได้ เมื่อเบรนแดน รอดเจอร์ส กุนซือทีม”จิ้งจอกสยาม”ออกมายืนยันว่าสองผู้เล่นคนสำคัญอย่างเจมี่ วาร์ดี้ เเละ จอนนี่ อีเเวนส์ จะไม่สามารถลงสนามช่วยทีมได้นานร่วมสองเดือนเลยทีเดียว

เจมี่ วาร์ดี้ มีอาการบาดเจ็บที่แฮมสตริงจากเกมที่เลสเตอร์ ซิตี้ เอาชนะลิเวอร์พูลในช่วงก่อนวันสิ้นปีที่เเล้วไม่กี่วัน ขณะที่อีเเวนส์ ได้รับอาการบาดเจ็บในลักษณะเดียวกันก่อนหน้านั้นราวๆ 10 วัน โดยที่กุนซือตาหวาน กล่าวถึงอาการบาดเจ็บของทั้งสองคนว่า

“เจมี่ ต้องพักนานหลายสัปดาห์เลยนะ นั่นเป็นเรื่องโชคร้ายสำหรับพวกเรา เราเชื่อว่าเขาอาจจะต้องพักนานราวๆ8สัปดาห์เลยทีเดียว มันเป็นอาการบาดเจ็บที่แฮมสตริงส่วนบน เราอาจจะมองไปถึงการพักไปจนเดือนมีนาคมโน่นเลย”รอดเจอร์สกล่าว

“เรามีข่าวดีเพียงข่าวเดียว นั่นคือเขาไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด ส่วนอีเเวนส์เขาเพิ่งเข้ารับการผ่าตัดไป ดังนั้นเขาน่าจะไม่พร้อมไปจนถึงเดือนเมษายน เพราะสำหรับเขาอาการบาดเจ็บที่แฮมสตริงนั้นมันจำเป็นต้องได้รับการผ่าตัด

ปัจจุบัน เลสเตอร์ ซิตี้ ยังพอมีลุ้นพื้นที่ฟุตบอลยุโรป จากการที่พวกเขารั้งอันดับ10 ของตารางคะเเนน มี25เเต้ม จาก18นัด ตามหลังอันดับ4อย่างอาร์เซน่อล10เเต้ม เเต่ยังลงเล่นน้อยกว่าอาร์เซน่อลถึง 2 นัดด้วยกัน