“รังนิค”เผยเอง เปิดอกเคลียร์”คาวานี่”เเล้ว เจ้าตัวอยากอยู่ผีต่อจนหมดสัญญา

122
แบ่งปัน

ราล์ฟ รังนิค ผู้จัดการทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่าเอดิสัน คาวานี่ กองหน้ามากประสบการณ์ต้องการอยู่กับทีมต่อไปจนจบฤดูกาลนี้ เเม้ว่าจะมีข่าวลือหนาหูเกี่ยวกับความต้องการย้ายทีมของนักเตะออกมาตลอดช่วงก่อนหน้านี้ก็ตามที

เอดินสัน คาวานี่ ไม่ได้รับโอกาสลงเล่นมากนักในฤดูกาลนี้ จนมีข่าวว่าเจ้าตัวต้องการย้ายทีมออกไปในเดือนมกราคมนี้ เพื่อโอกาสลงเล่นที่มากขึ้น โดยที่มีทีมอย่างบาร์เซโลน่า ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงด้วยในตลาดนักเตะฤดูหนาวนี้

อย่างไรก็ดี รังนิค ได้พูดคุยกับคาวานี่มาบ้างเเล้ว โดยรังนิคเปิดเผยผลจากการได้พูดคุยระหว่างทั้งสองคนว่า
“ผมบอกเขาว่าถ้ามันเป็นเรื่องที่ผมต้องตัดสินใจคนเดียว ผมก็หวังว่าเขาจะอยู่ต่อไป ผมเพิ่งได้คุยกับเขาไปเมื่อวานนี้ ราวๆครึ่งชั่วโมง”

“เขาเองก็บอกกับผมเหมือนกันว่าจะอยู่กับเราต่อไปเเน่นอน เเละต้องการอยู่จนจบฤดูกาลนี้ ไม่ใช่เพราะผมบอกว่าเขาควรอยู่ เเต่เป็นความต้องการของเขาเอง ผมบอกเขาว่าผมจะทำให้เขาอยู่ต่อไปจนจบฤดูกาลนี้ให้ได้ เเละเขาจะทุ่มเทให้ดีที่สุดด้วย”

“ต่อให้เขาจะไม่ได้ลงเล่นมากนัก เขาก็จะพยายามทุ่มเทเพื่อเป็นเเบบอย่างให้กับพวกดาวรุ่งของเรา เเละนั่นเป็นข่าวดีสำหรับผม เพราะเอดินสันคือคนที่เพอร์เฟคต์มากๆ ทั้งในเเง่ประสบการณ์ จิตใจ เเละวิสัยทัศน์ในการทำงาน”รังนิคกล่าวถึงคาวานี่