ร้าวไหม!!!”น้ามู”สวดยับเเข้ง”หมาป่า”ใจออกทำ”ม้าลาย”พลิกนรกเเซงเฮ 4-3

28
แบ่งปัน

ผู้จัดการทีมฝีปากกล้าของอาแอส โรม่าอย่างโชเซ่ มูรินโญ่ ออกโรงวิจารณ์ลูกทีมของตัวเองหลังพลาดท่าพ่ายคาบ้านต่อยูเวนตุสสุดมันส์ 3-4 โดยมูรินโญ่กล่าวว่านักเตะในความดูเเลของเขามีปัญหาเกี่ยวกับสภาพจิตใจจนทีมต้องพบเจอกับความพ่ายเเพ้

ทีม”หมาป่าเเห่งกรุงโรม”ลงเลนในบ้านตัวเอง เเละออกนำยูเวนตุสได้ก่อน 3-1 ก่อนที่จะโดนทีมเยือนยิงคืนทีเดียวสามประตูรวด กลายเป็น 3-4 เเละโรม่า พลาดโอกาสทองในการตีเสมออย่างน่าเสียดาย เมื่อลอเรนโซ่ เปเญกรินี่ พลาดจุดโทษในช่วงท้ายเกม

หลังจบเกม เทรนเนอร์ปากตะไกร ออกโรงสับเละลูกทีมตามสไตล์ของเจ้าตัวในการให้สัมภาษณ์ว่า
“เกมเป็นของพวกเราตลอด 70 นาทีเเรก ทีมเราเล่นได้ยอดเยี่ยมเเล้ว เราเริ่มต้นได้ดุดัน เราเพรสซิ่งสูงคุมเกมได้ เเละสร้างจังหวะเข้าทำ”

“มันดีมากๆ ตลอด70 นาทีเเรก เเต่หลังจากนั้นสภาพจิตใจของทีมก็สูญเสียไปเมื่อพวกเขาไล่ขึ้นมาเป็น 3-2 เราปล่อยให้พวกเขาตามมาได้ที่สกอร์นี้ กับทีมที่เเข็งแกร่งเเละมีคาเเรคเตอร์ที่สู้ไม่ถอยเเบบนั้น มันทำให้พวกเราเริ่มมีความกลัวในเกม”

“สกอร์3-2 มันไม่ใช่ปัญหาของผมเลย เเต่กับนักเตะของผมเเละทีมของผม มันใช่ มันเป็นเรื่องทางจิตวิทยา ท้ายที่สุดเเล้วเราร่วงลงมาข้างล่าง ผมบอกนักเตะว่าหากเกมมันจบเเค่นาทีที่ 70 เราจะมีเกมที่สมบูรณ์แบบมากๆ เเต่สุดท้ายเเล้วมันไม่ใช่เเบบนั้น”มูรินโญ่กล่าว