เกมคุณภาพ!!!”ฉลามชล”โดนก่อนไล่เจ๊า เเบ่งเเต้ม”กิเลน”สุดมันส์ 1-1

245
แบ่งปัน

กลายเป็นเกมคุณภาพที่ผลัดกันเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมฝ่ายละครึ่ง สำหรับศึกไทยลีกคู่บิ๊กแมตช์ระหว่างชลบุรี เอฟซี กับเมืองทอง ยูไนเต็ด ก่อนที่ลงท้ายเเล้วจะเสมอกันไป 1-1 เเบ่งกันไปฝ่ายละหนึ่งเเต้ม

ฟุตบอลรีโว่ ไทยลีก ฤดูกาลล2021/2022 นัดเเรกของเลกที่สอง ขลบุรี เอฟซี เปิดบ้านเจอกับเมืองทอง ยูไนเต็ด ที่สนามชลบุรีสเตเดี้ยม เมื่อช่วงหัวค่ำของวันอาทิตย์ที่ 9 มกราคมที่ผ่านมา

เกมในครึ่งเเรกทีมเยือนทำได้ดีกว่าอย่างชัดเจน ก่อนที่จะมาขึ้นนำได้สำเร็จในนาทีที่ 41 เมื่อ ซาดอร์ มีร์ซาเยฟ ได้ปั่นด้วยเท้าขวาจากสาเเรก บอลแฉลบผู้เล่นชลบุรี เอฟซี เข้าประตูไป จบครึ่งเเรกเมืองทองบุกมานำชลบุรีก่อน 1-0

ครึ่งหลังเป็นเกมที่ยอดเยี่ยมของทางชลบุรีบ้าง พวกเขาเริ่มต้นได้ดีเเละตามตีเสมอได้สำเร็จจากการยิงด้วยซ้ายเน้นๆของเรนาโต้ เคลิซ ในนาทีที่ 51 จากนั้นช่วงเวลาที่เหลือไม่มีใครทำอะไรกันได้ ครบ 90 นาทีเกมนี้จบลงด้วยการเสมอกัน 1-1

ทัพ”ฉลามชล”เก็บเพื่มเป็น 29 เเต้ม จาก16 นัด ยังคงรั้งอันดับสามของตารางคะเเนน ตามหลังจ่าฝูงอย่างทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดห่าง4เเต้ม ส่วนเมืองทองยูไนเต็ด มี 26เเต้มจาก 16 นัด อยู่อันดับที่6 ของตารางคะเเนนในเวลานี้