สื่อน้ำหอมโหมข่าว”พอช”จ่อเซย์เยส โยกกุมบังเหียน”ผีเเดง”ซีซั่นหน้า

21
แบ่งปัน

“La Ghaine L’Equipe” สื่อกีฬาชื่อดังจากประเทศฝรั่งเศส นำเสนอข่าวว่าเมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ กุนซือปารีส แซงต์-แชร์กแมง จ่อที่จะตอบรับข้อเสนอในการโยกไปคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดหลังจบฤดูกาลนี้เเล้ว

ตลอดหลายปีที่ผ่านมา เมาริซิโอ ปอเช็ตติโน่ เป็นหนึ่งในกุนซือที่มีข่าวเชื่อมโยงกับ”ปีศาจเเดง”มาโดยตลอด ก่อนที่ลงท้ายแล้ว ทั้งสองฝ่ายจะยังไม่เคยได้ร่วมงานกัน โดยที่โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ได้รับตำเเหน่งกุนซือถาวรไปก่อนนั่นเอง

อย่างไรก็ตาม โซลชาร์ โดนปลดออกจากตำเเหน่ง เเละราล์ฟ รังนิค เข้ามาคุมทีมด้วยสัญญาจนจบฤดูกาลนี้เท่านั้น ทำให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังคเฟ้นหากุนซือคนใหม่เข้ามากุมบังเหียนทีมต่อไป โดยชื่อของปอเช็ตติโน่เป็นหนึ่งในตัวเต็ง

รายงานล่าสุดเชื่อว่าตัวปอเช็ตติโน่เองก็ใกล้ที่จะตอบรับข้อเสนอในการคุมทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดเเล้วเช่นกัน หลังจากที่เจ้าตัวดูจะล้มเหลวในการคุมทัพ”เปแอสเช” เเละมักจะตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการควบคุมดาวดังในทีมไม่อยู่เสมอๆอีกด้วย

นอกจากนั้นเเล้ว รายงานยังระบุต่อไปอีกว่า ปารีส แซงต์-แชร์กแมง จะเลือกเอาซีเนอดิน ซีดาน เข้ามารับหน้าที่เเทน ถ้าหากว่าปอเช็ตติโน่ ตัดสินใจย้ายกลับไปคุมทีมในอังกฤษที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจริงๆตามข่าวลือ