อดีตหอกวิลล่าเเนะ”เฮียขิง”นำเข้า”ซัวเรซ”อีกราย รียูเนี่ยนเเข้งหงส์ ตามหลัง”คูตี้”

131
แบ่งปัน

กาเบรียล อักบอนลาฮอร์ อดีตดาวยิงแอสตัน วิลล่า หนุนหลังสตีเฟ่น เจอร์ราร์ด ให้ดึงเอาหลุยส์ ซัวเรซ อดีตเพื่อนร่วมทีมลิเวอร์พูลของเจอร์ราร์ดมาร่วมทีมให้ได้ในตลาดนักเตะฤดูหนาวนี้ ถักจากฟิลิปเป้ คูตินโญ่

แอสตัน วิลล่า ประกาศยืมตัวคูตินโญ่มาจากบาร์เซโลน่าด้วยสัญญาจนจบฤดูกาลนี้ เเต่ดูเหมือนว่าอักบอนลาฮอร์ที่เคยลงเล่นให้กับแอสตัน วิลล่ามาก่อน จะมองว่าเจอร์ราร์ดมีเส้นสายที่ดีพอที่จะคว้าตัวหลุยส์ ซัวเรซมาร่วมทีมได้อีกคน

“ผมคิดว่าตอนที่เจอร์ราร์ดคุยกับบอร์ดของทีม พวกเขาคงยังไม่เชื่อเลยว่าจะทำได้จริงด้วยซ้ำ เเต่เขาคงจะตอบไปว่าเเน่นอนเขาทำได้ เพียงเเค่โทรไป เขามีอิทธิพลกับนักเตะหลายๆคน เเม้ไม่เคยเล่นด้วยกัน เพราะเขาคือสตีเฟ่น เจอร์ราร์ด”อักบอนลาฮอร์กล่าว

“นักเตะอยากเล่นกับเจอร์ราร์ดเเน่นอน เเละตอนนี้เขาเป็นผู้จัดการที่ทำงานได้ดี เเม้เพิ่งเริ่มมาไม่นาน การได้คูตินโญ่มาจะช่วยให้การดึงนักเตะคนอื่นเข้ามาเพิ่มง่ายขึ้น เพราะเขาคือนักเตะที่ยิ่งใหญ่ที่สุดคนหนึ่งของทีมชาติอังกฤษรวมถึงลิเวอร์พูลด้วย”

“เขามีความสัมพันธ์ที่ดีกับฟิลิปเป้ คูตินโญ่ เเต่ว่านะ เขาน่าจะไปคว้าตัวหลุยส์ ซัวเรซมาอีกซักคนนะ เพราะเเน่นอนที่สุดเลยว่าในฐานะแฟนบอลแอสตัน วิลล่าอย่างพวกเราเเล้ว มันย่อมจะหยุดอยู่เเค่คนเดียวเเค่นี้ไม่ได้เเน่นอนอยู่เเล้ว”