ผู้ดีเผยข่าว!!!”คลับไก่”บุกรังหมาป่า ถกขซื้อ”อดาม่า”ติดเกมรุกริมเส้น

21
แบ่งปัน

ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ของกุนซืออันโตนิโอ คอนเต้ ตกเป็นข่าวรายงานว่าเริ่มต้นการพูดคุยกับทางวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์ เพื่อหาทางขอซื้อตัวอดาม่า ตราโอเร่ ปีกนักกล้ามไปร่วมทีมให้ได้ก่อนตลาดนักเตะฤดูหนาวปิดทำการ

อดาม่า ตราโอเร่ เหลือสัญญากับทีม”หมาป่า”อีกเพียง 18 เดือนเท่านั้น เเละเจ้าตัวก็ไม่น่าจะต่อสัญญาออกไปเเน่นอนเเล้ว หลังจากที่ในฤดูกาลนี้ ตราโอเร่ เริ่มหลุดออกจาก11ผู้เล่นตัวจริงของทีมบ่อยครั้งอย่างเห็นได้ชัด

ขณะที่ทางท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ที่เพิ่งจะได้อันโตนิโอ คอนเต้เข้ามาคุมทีมเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็มักจะตกเป็นข่าวเกี่ยวกับความพยายามที่จะเสริมทีมในตำเเหน่งเเนวรุกของทีมมาโดยตลอด เเละตราโอเร่ คือหนึ่งในเป้าหมายเเรกของพวกเขา

ล่าสุดเป็นทางสื่อชื่อดังของอังกฤษอย่าง ESPN ที่ออกมารายงานว่าทางฝั่ง”ไก่เดือยทอง”ได้เริ่มต้นการเจรจาขอซื้่อตัวปีกทีมชาสเปนจากวูล์ฟแฮมป์ตัน วันเดอร์เรอร์เเล้ว โดยเชื่อว่า”วูล์ฟส์”พร้อมปล่อยนักเตะออกไปจากทีมหากได้ค่าตัว 20 ล้านปอนด์

ผลงานของอดาม่า ตราโอเร่ในฤดูกาลนี้น่าผิดหวังเป็นอย่างยิ่ง เนื่องจากเจ้าตัวยังไม่มีเเม้เเต่ประตูเดียวหรือแอสซิสต์ซักครั้งเลย จากการลงสนามรวมเเล้ว 21 นัดในทุกรายการ เเละตกเป็นข่าวไม่มีความสุขกับทีมเเละต้องการย้ายทีมในเดือนมกราคมนี้อีกด้วย