ต้องเเชมป์เท่านั้น!!!”พี่โด้”รับไม่ได้ ต้องเห็นผีเล่นลุ้นแค่ที่6-7

109
แบ่งปัน

หลังจากที่สโมสรมีผลงานย่ำเเย่ จนหล่นมาอยู่ที่7ของตารางคะเเนน ทำเอาคริสติอาโน่ โรนัลโด้ ดาวดังของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องออกมาให้สัมภาษณ์ยอมรับว่าไม่อยากเห็นสโมสรต้องอยู่ในจุดตกต่ำเเบบนี้เเต่อย่างใด

สตาร์วัย 36ปีรายนี้ ย้ายจากยูเวนตุสมาร่วมทัพ”ปีศาจเเดง”เป็นคำรบที่สองเมื่อซัมเมอร์ที่เเล้ว อย่างไรก็ตาม ผลงานของทีมน่าผิดหวัง จนมีอันต้องเปลี่ยนตัวกุนซือเมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ขณะที่ล่าสุด”CR7″ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่า

“สโมสรอย่างแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สมควรที่จะเป็นเเชมป์ หรือที่2-3ในลีกเป็นอย่างน้อย ผมไม่มีทางมองเป้าหมายที่ต่ำกว่านี้เลย ผมรู้สึกว่ามันยอมรับไม่ได้ ถ้าเรารู้สึกว่าต้องมองไปที่การได้น้อยกว่าท็อปทรีในลีก นั่นคือความรู้สึกของผมนะ”

“ผมคิดว่าการทื่่เราจะเริ่มอะไรใหม่ๆ ก็อาจจะต้องเลิกอะไรเก่าๆบางอย่างก่อน ตอนนี้ปีใหม่เเล้ว เราควรเริ่มใหม่กับชีวิตด้วย ผมหวังจริงๆว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดจะกลับมาเป็นเเบบเดิมที่คนต้องการ โดยเฉพาะกับแฟนๆของเรา เเละผมเชื่อว่าพวกเราทำสิ่งนี้ได้”

“เราสามารถที่จะทำได้ดีกว่านี้ ทุกๆคนเลยล่ะ ผมไม่อยากให้สโมสรต้องมาเเข่งขันเพื่อเเย่งที่6-7เลยนะ ผมมาที่นี่เพื่อคว้าเเชมป์ เพื่อลุ้นเเชมป์ ผมเชื่อว่าถ้าเราเปลี่ยนบางอย่างในใจเราได้ เเน่นอนว่าเราก็ประสบความสำเร็จได้เช่นกัน”โรนัลโด้กล่าว