สายโหม่งเหมือนเดิม!!!เบิร์นลีย์หวังเซ็นฟรี”แคร์โรลล์”ค้ำหอกเเทนที่”วูด”

157
แบ่งปัน

แอนดี้ แคร์โรลล์ อดีตกองหน้าจอมเวหาของลิเวอร์พูล ตกเป็นข่าวได้รับความสนใจจากเบิร์นลีย์ ที่กำลังมองหากองหน้าคนใหม่ไปร่วมทีม หลังจากที่เพิ่งเสียคริส วูด กองหน้าคนสำคัญของทีมให้นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดไป

ไม่กี่วันที่ผ่านมา คริส วูด เพิ่งย้ายจากเบิร์นลีย์ ไปร่วมทีมนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดเเล้ว ด้วยสนนค่าตัว 25 ล้านปอนด์ นั่นทำให้เบิร์นลีย์ จำเป็นต้องมองหากองหน้ารายใหม่ เพื่อเข้ามาทดเเทนที่การขาดหายไปของวูด

รายงานล่าสุดจากอังกฤษ เชื่อว่าเบิร์นลีย์ เล็งเป้าหมายไปที่แอนดี้ แคร์โรลล์ ที่ปัจจุบันกำลังค้าเเข้งอยู่กับเรดดิ้ง เเละกำลังจะหมดสัญญากับสโมสรสุดสัปดาห์นี้ โดยเชื่อว่าเบิร์นลีย์จะเซ็นคว้าตัวแคร์โรลล์มาร่วมทีมเเบบฟรีๆ

อย่างไรก็ตาม ทางฝั่งของเรดดิ้งเองก็ไม่อยากเสียตัวกองหน้าวัย 33ปีรายนี้ไปจากทีมเช่นกัน มีข่าวรายงานว่าพวกเขาจะพยายมาอย่างเต็มที่เพื่อขยายสัญญาให้แคร์โรลล์ ปักหลักล่าตาข่ายกับพวกเขาต่อไปให้ได้

สำหรับแอนดี้ แคร์โรล เริ่มต้นอาชีพนักเตะอาชีพกับนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ดตั้งเเต่ปี 2006ก่อนที่จะย้ายไปลิเวอร์พูลในปี 2011 ตามด้วยเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ในสัญญายืมตัวเมื่อปี 2012 เเละเซ็นถาวรในปีถีดมา ก่อนที่จะย้ายกลับนิวคาสเซิ่ล ในปี 2019 เเละมาลงเอยกับเรดดิ้งในปี 2021 นั่นเอง