“โค้ชแบน”ควง”เจ้ายิม” ควงคู่ซิวยอดเยี่ยมเดือนสุดท้ายเลกเเรกไทยลีก

185
แบ่งปัน

ธชตวัน ศรีปาน หรือโค้ชแบน เเห่งทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เเละวรชิต กนิตศรีบำเพ็ญ เข้าป้ายคว้ารางวัลยอดเยี่ยมประจำเดือนของศึกไทยลีกเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา ซึ่งเป็นเดือนสุดท้ายของการเเข่งขันในเลกเเรก

สมาคมฟุตบอลเเห่งประเทศไทยฯ เเละบริษัทไทยลีก จำกัด ร่วมกับบริษัท โตโยจ้า ประเทศไทย จำกัด เเละ บริษัท โอสถสภา จำกัด(มหาชน) ซึ่งเป็นผู้มอบรางวัลประจำเดือน ได้มีการประกาศผลรางวัลยอดเยี่ยมของเดือนพฤศจิกายนออกมาเเล้ว

ปรากฏว่าผู้ฝึกสอนยอดเยี่ยม ตกเป็นของ”โค้ชแบน”จากผลงานการพาทรู แบงค็อก ยูไนเต็ด เอาชนะได้4จาก5เกม ตลอดเดือนพฤศจิกายน จนทำเเต้มขึ้นไปเทียบเท่าบุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ทีมจ่าฝูงร่วมในเวลานี้ ก่อนที่เลกสองจะเริ่มขึ้นเมื่อสุดสัปดาห์ที่เเล้ว

ขณะทื่รางวัลผู้เล่นยอดเยี่ยมเเห่งศึกไทยลีกประจำเดือนพฤศจิกายน เป็นของ”ยิม”วรชิจ กนิตศรีบำเพ็ญ ซึ่งระเบิดฟอร์มสุดยอด ยิงไป3ประตู จากการลงสนาม 5 นัด พาชลบุรี เอฟซี เอาชนะคู่เเข่งได้4นัดจาก5นัด ก่อนย้ายไปร่วมทีมบีจี ปทุม ยูไนเต็ด ในเลกที่สอง

ส่วนรางวัลประยูยอดเยี่ยมประจำเดือนตกเป็นข่าวนฤพล อารมณ์สวะ กองกลางตัวเก๋าจากนครราชสีมา มาสด้า เอฟซี ที่ยิงไกลชนิดงามหยดในเกมที่ทัพ”สวาทแคท”พ่ายต่อราชบุรี มิดตรผล เอฟซี 2-3 ในเกมเมื่อวันที่ 14 พฤศจิกายนที่ผ่านมานั่นเอง