รอบที่ร้อย!!!”JK”ย้ำอีกหน สัญญาใหม่”ซาลาห์”ยังเดินหน้า ย้ำอีกทีทุกอย่างไร้ปัญหา

79
แบ่งปัน

เจอร์เก้น คล็อปป์ กุนซือของลิเวอร์พูล ยืนยันว่าการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ของโมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ปีกตัวเทพของทีมยังคงดำเนินการกันอยู่ พร้อมย้ำชัดเจนว่าเรื่องการขยายสัญญาต้องใช้เวลาในการคิดให้รอบคอบเเละไม่อาจจะเเล้วเสร็จได้ภายในคืนเดียว

ยังคงครุมเครือเช่นเดิม สำหรับสัญญาใหม่ของโมฮัมเหม็ด ซาลาห์ ที่เจ้าตัวยังไม่ได้รับจากสโมสรลิเวอร์พูล หลังจากที่สัญญาเดิมกำลังจะหมดลงในฤดูร้อนปีหน้า โดยล่าสุดเจอร์เก้น คล็อปป์ได้ตอบคำถามนักข่าวเกี่ยวกับสัญญาใหม่ของซาลาห์ในการให้สัมภาษณ์ว่า

“เอาจริงๆเลยนะ ผมเองก็ไม่รู้ว่าจะพูดอะไรนอกเหนือไปจากที่ผมได้เคยพูดเอาไว้ก่อนหน้านี้เเล้วนะ ถ้าคุณถามผมว่าปัญหาอยู่ตรงไหน ผมบอกได้เลยว่ามันไม่มีปัญหาหรอกนะ มีก็เเต่การเจรากันก็เท่านั้น”กุนซือชาวเยอรมันกล่าวกับนักข่าว

“มันมีหลายอย่างให้ต้องคิดให้รอบคอบ บางข้อก็ต้องขึ้นอยู่กับสโมสร เเต่บางข้อก็ต้องขึ้นอยู่กับนักเตะเเละเอเยนต์ของเขา ทั้งหมดก็เเค่นี้เเหละ มันคือเรื่องสำคัญนะ มันไม่เหมือนกับการไปเดินซื้อโทรศัพท์มือถือที่เราเเค่เซ็นๆเเล้วทุกอย่างก็จบ”

“ในชีวิตจริงของคนเรา ถ้ามีบริษัทยักษ์ใหญ่ของเเห่งกำลังเจรจาธุรกิจร่วมกัน เเน่นอนเลยว่ามันก็ไม่มีทางจะคุยกันจบได้ง่ายๆในคืนเดียว เรื่องนี้เองก็เหมือนกัน”ขณะที่ก่อนหน้านี้มีข่าวว่าลิเวอร์พูลจะไม่ยอมจ่ายค่าเหนื่อยให้สูงเกินไปตามที่นักเตะต้องการอย่างเเน่นอน