ต่างดาวโดนบ้าง!!!เผย สิงห์,ผี หมายตาเซ็นฟรี”อเราโฮ่”ซัมเมอร์ปีหน้า

251
แบ่งปัน

โรนัลด์ อเราโฮ่ กองหลังอนาคตไกลจากค่ายบาร์เซโลน่า ตกเป็นเป้าหมายในการเสริมทีมของสองสโมสรชื่อดังเเห่เกาะอังกฤษอย่างเชลซี เเละแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ที่หวังคว้าตัวอเราโฮ่ไปร่วมทีมเเบบไร้ค่าตัวในฤดูร้อนปีหน้า

ดาวเตะวัย 22ปีรายนี้ ถูกบาร์เซโลน่าซื้อตัวมาจากบอสตัน ริเวอร์ ตั้งเเต่ปี 2018 เมื่อครั้งที่เจ้าตัวยังอายุเพียง 18ปีเท่านั้น ก่อนที่จะกลายเป็นกำลังสำคัญที่ลงสนามให้กับทีมไปเเล้ว 22 นัดในทุกรายการตลอดซีซั่นนี้

เเต่อย่างไรก็ตาม สัญญาฉบับปัจจุบันของเเข้งชาวอุรุกกวัยรายนี้ กำลังจะหมดลงในฤดูร้อนปี 2023 เเละมีรายงานข่าวว่าการเจรจาสัญญาฉบับใหม่ระหว่างยอดทีมเเห่งเเคว้นกาตาลันเเละนักเตะยังคงล่าช้าเเละมีวี่เเววจะล่มสูง

รายงานจากเเดนกระทิงระบุว่า จากสถานการณ์ดังกล่าว ทำให้ทั้งเชลซี เเละแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต่างก็ติดตามอเราโฮ่อย่างใกล้ชิด เเละพร้อมที่จะเซ็นสัญญาคว้าตัวนักเตะไปร่วมทีมเเบบไม่ต้องเสียค่าตัวเเม้เเต่เเดงเดียวในตลาดนักเตะฤดูร้อนปีหน้านั่นเอง

เชื่อกันว่าบาร์เซโลน่าที่กำลังประสบปัญหาทางการเงินอย่างรุนเเรง อาจจะจ่ายค่าเหนื่อยตามที่นักเตะเรียกร้องไม่ไหว เเละอาจจะต้องจำใจเปิดทางให้นักเตะย้ายทีมหลังหมดสัญญา โดยมีเรอัล มาดริดเป็นอีกทีมที่ถูกระบุว่าสนใจในตัวอเราโฮ่ด้วยเช่นเดียวกัน