“ทูเคิ่ล”บ่นอุบ เเข้งสิงห์ลงเล่นจนกรอบ หวังมีเวลาพักผ่อนบ้าง

106
แบ่งปัน

โธมัส ทูเคิ่ล กุนซือทีมเชลซี มองว่าลูกทีมของเขาควรได้หยุดพักบ้าง หลังกรำศึกหนักมาหลายเกมในระยะเวลาไม่กี่วัน รวมถึงยืนยันว่านักเตะทีม”สิงห์บลูส์”กำลังล้าทั้งทางกายเเละทางใจ หลังพาทีมออกไปเสมอไบรท์ตัน 1-1 เมื่อคืนที่ผ่านมา

เมื่อคืนวันอังคารที่ผ่านมา เชลซีของโธมัส ทูเคิ่ล ทำเเต้มหล่นไปสองเเต้มหลังโดนไบรท์ตันเจ้าถิ่นไล่ตามตีเสมอได้ในครึ่งเวลาหลัง จากนั้นหลังจบเกม กุนซือชาวเยอรมันรายนี้ กล่าววิเคราะห์ฟอร์มการเล่นของลูกทีมผ่านการให้สัมภาษณ์กับนักข่าวว่า

“พวกเราดูล้ากันมากๆ เเละมันก็เป็นงั้นจริงๆด้วยสิ พวกเรารู้ดีว่าพวกเขาจะเตรียมตัวมาดีมากๆเเน่นอน เพราะมีเวลามากกว่าเรา คุณคงเห็นเเล้วว่าหลังจบเกม พวกเขาฉลองกันเหมือนได้รับชัยชนะเลยล่ะ”กุนซือชาวเยอรมันกล่าวหลังจบเกม

“นั่นเเหละสิ่งที่พวกเราเจอ พวกเราทำเต็มที่เเล้ว เเต่คุณคงสังเกตุได้ว่าพวกเราอ่อนล้าทั้งร่างกายเเละจิตใจ ผมคิดว่าเราต้องการวันหยุดพักผ่อนบ้าง นักเตะต้องการวันหยุด มันไม่มีทางไหนจะเเก้ปัญหาได้ดีไปกว่านี้อีกเเล้ว”

อย่างไรก็ตาม เชลซีมีโปรแกรมการเเข่งขันกับอริร่วมกรุงลอนดอนของพวกเขาอย่างท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ รออยู่ในคืนวันที่ 23 มกราคมที่จะถึงนี้ เเละจะได้พัก1สัปดาห์ ก่อนกลับมาลงเล่นอีกครั้งกับทีมอย่างพลีมัธในศึกเอฟเอ คัพ รอบสี่ วันที่5 กุมภาพันธ์