เผย!!!”น้องดีน”ล้มแผนย้ายหนีหลุมผี ขอปักหลักชิงมือหนึ่ง”ลามะ”ต่อไป

146
แบ่งปัน

ดีน เฮนเดอร์สัน ผู้รักษาประตูมือสองของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ตกเป็นข่าวพร้อมที่จะอยู่กับทีมต่อไป เพื่อต่อสู้เเย่งตำเเหน่งมือหนึ่งในทีมกับดาบิด เด เคอา ให้ได้ หลังจากที่ก่อนหน้านี้มีข่าวลือบ่อยครั้งว่าเจ้าตัวต้องการย้ายทีมในเดือนมกราคมนี้

ฤดูกาลนี้ เฮนดอร์สัน เพิ่งลงเฝ้าเสาให้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดไปเพียงเเค่2เกมเท่านั้น จากผลงานอันสุดยอดของดาบิด เด เคอา ที่กลับมายึดตำเเหน่งมือหนึ่งคืนได้ หลังจากเสียให้กับมือกาววัย 24ปีรายนี้ไปในช่วงท้ายๆของฤดูกาลที่เเล้ว

ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหู ว่าดีน เฮนเดอร์สัน ต้องการที่จะย้ายทีมออกไปเพื่อมองหาโอกาสลงสนามที่มากขึ้น เพื่อพิสูจน์ฝีมือเเละเเย่งตำเเหน่งในทีมชาติอังกฤษ ที่มีคู่เเข่งอย่างจอร์เเดน พิคฟอร์ด,นิค โป๊บ,อารอน แรมสเดล รวมไปถึง แซม จอห์นสตัน

อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุดจาก”เดอะ มิรเรอร์”เชื่อว่าเฮนเดอร์สันล้มเลิกความคิดที่จะย้ายทีมเเล้ว เเละพร้อมที่จะอยู่กับสโมสรต่อไปเเละเเย่งตำเเหน่งกับดาบิด เด เคอา นายทวารชาวสแปนิช ที่ฤดูกาลนี้มีผลงานที่เหนียวหนึบเเละคงเส้นคงวา

ปัจจุบัน ดีน เฮนเดอร์สัน รับค่าเหนื่อยสัปดาห์ละ 120,000 ปอนด์ เเละยังเหลือสัญญากับ”ปีศาจเเดง”ไปจนถึงปี 2025 เเละเคยตกเป็นข่าวกับทั้งท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ เเละนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่ต้องการตัวเขาไปเฝ้าเสาตลอดช่วงเวลาก่อนหน้านี้