ยังไม่ยอม!!!เชื่อ”สาลิกา”ยื่นหนสองขอยืม”ลินการ์ด”จากหลุมผี

68
แบ่งปัน

มีรายงานเข้ามาว่านิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด มหาเศรษฐีลูกหนังเเห่งวงการฟุตบอลอังกฤษ ยังคงไม่ยอมเเพ้ในการคว้าตัวเจสซี่ ลินการ์ด ดาวเตะมหาเทพจากแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดมาร่วมทีมให้ได้ ก่อนที่ตลาดนักเตะฤดูหนาวนี้จะปิดทำการลง

เจสซี่ ลินการ์ด ยังคงเเทบจะไม่มีส่วนร่วมกับทีมเลยในฤดูกาลนี้ ขณะที่สัญญาปัจจุบันของเจ้าตัวก็กำลังจะหมดลงในเดือนมิถุนายนี้เเล้ว ซึ่งนั่นหมายความว่าลินการ์ดสามารถเจรจากับสโมสรต่างเเดนเพื่อย้ายทีมหลังจบฤดูกาล ได้ตั้งเเต่ตอนนี้เลย

อย่างไรก็ตาม นิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ก็เป็นอีกทีมที่หวังใช้งานลินการ์ด เพื่อช่วยเหลือสโมสรในการลุ้นหนีตกชั้นในฤดูกาลนี้ให้ได้ โดยพวกเขาเคยยื่นข้อเสนอขอยืมตัวลินการ์ดไปใช้งานก่อนหน้านี้เเล้วหนหนึ่ง เเต่ก็โดนปฎิเสธไป

อย่างไรก็ตาม รายงานเชื่อว่าทัพ”สาลิกาทองคำ”ยังคงต้องการตัวดาวเตะทีมชาติอังกฤษวัย28ปีรายนี้ไปร่วมทีมให้ได้ เเละเชื่อกันว่ามีการยื่นข้อเสนอให้กับทางแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดพิจารณาปล่อยนักเตะออกจากทีมในสัญญายืมตัวเป็นหนที่สองเเล้ว

เเต่ปัญหาสำคัญติดอยู่ตรงนี้แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด หวังที่จะขายนักเตะเเบบถาวรออกไปในเดือนมกราคมนี้ เพื่อหลีกเลี่ยงการเสียนักเตะไปเเบบฟรีๆเมื่อจบฤดูกาล ทว่าตัวลินการ์ดเองอยากไปร่วมทีมนิวคาสเซิ่ล ในฐานะนักเตะยืมตัวเพื่อโอกาสที่เปิดกว้างมากกว่าเมื่อตลาดซัมเมอร์มาถึงนั่นเอง