เดิมพันคือจ่าฝูง!!!!บิ๊กปราสาทเน้นย้ำ หวังซิวชัยเหนือ”เเข้งเทพ”รักษาจ่าฝูงให้ได้

136
แบ่งปัน

บริพัทธ์ สูนรอด ผู้จัดการทีม บุรีรัมย์ ยูไนเต็ด ยืนยันว่่าต้องการคว้าชัยชนะเหนือทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดให้ได้ ในเกมที่ทั้งสองทีมจะลงเผชิญหน้ากันในศึกไทยลีก ฤดูกาล2021/22 วันอาทิตย์ที่จะถึงนี้ ที่สนามช้าง อารีน่า จังหวัดบุรีรัมย์ เวลา19.00 น.

ฟุตบอลไทยลีก นัดบิ๊กแมตช์ บุรีรัมยู ยูไนเต็ดทีมจ่าฝูงจะเปิดบ้านรับมือกับทรู แบงค็อก ยูไนเต็ดรองจ่าฝูง ซึ่งมีเเต้มตามหลังกันอยู่สองเเต้มเท่านั้น นั่นหมายความว่า เกมนี้มีตำเเหน่งจ่าฝูงเป็นเดิมพัน โดยที่ ผู้จัดการทีม”ปราสาทสายฟ้า”ให้สัมภาษณ์ก่อนเกมว่า

“เรามีข้อบกพร่องคือเก็บคลีนชี้ตไม่ได้ สองเกมที่ผ่านมาเราเสียประตูนัดละลูก เเละก็เล่นเกมรับไม่ดีเเทบจะทั้งเกม บางเกมครึ่งเเรกดี ครึ่งหลังไม่ดี บางเกมครึ่งหลังดี ครึ่งเเรกไม่ดี เราต้องเเก้ไขให้เล่นได้ดีตลอดทั้ง 90 นาทีให้ได้ครับ”

“ไม่ว่าจะเป็นการเจอกับแบงค็อก หรือใครก็ตาม เราก็มีความกดดันในทุกๆเกม เพราะเรามีเป้าหมายในการคว้า3เเต้มให้ได้ เราจึงต้องเตรียมทีมให้ดีที่สุด เช็คสภาพร่างกายนักเตะเเบวันต่อวัน เเละจัดทีมสมบูรณ์ที่สุดลงสนาม”

” เกมกับบียูนี้ เราต้องการ 3 เเต้ม เพื่อความมั่นใจ ก็อยากเรียนเชิญแฟนบอลบุรีรัมย์ GU12 เข้ามาเชียร์พวกเราที่สนามช้าง อารีน่า วันอาทิตย์นี้เวลาหนึ่งทึ่มตรง เราหวังว่าเราจะเก็บสามเเต้มในเกมนี้ให้ได้เพื่อแฟนๆทุกคนที่เข้ามาเชียร์เเละดูอยู่ทางบ้านครับ”