ดับเทียนข่าวย้ายทีม!!”ญอริส”ขยายสัญญาเฝ้าเล้าไก่ถึง 2024

66
แบ่งปัน

อูโก้ ญอริส ผู้รักษาประตูกัปตันทีมท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ จรดปากกาขยายสัญญากับสโมสรออกไปจนถึงปี 2024 เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว หลังสัญญาฉบับเดิมกำลังจะหมดลง เเละเจ้าตัวตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง

ย้อนกลับไปเมื่อเดือนสิงหาคมปี 2012 ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ คว้าตัวนายด่านชาวฝรั่งเศสรายนี้มาจากโอลิมปิก ลียง ก่อนที่ญอริส จะก้าวขึ้นมาเป็นกัปตันของทีม เเละได้รับปลอกเเขนในท้ายที่สุด จนถึงตอนนี้ ญอริสลงเล่นให้สโมสรไปเเล้วถึง 395 นัดด้วยกัน

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหู ว่าญอริส อาจจะย้ายทีมออกไปหลังจบฤดูกาลนี้ เนื่องจากสัญญาของเจ้าตัวกำลังจะหมดลงในวันที่ 30 มิถุนายนที่จะถึงนี้ โดยมีหลายสโมสรในฝรั่งเศส เเละอิตาลี ตกเป็นข่าวเชื่อมโยงด้วย

อย่างไรก็ตาม ลงท้ายเเล้วทางสโมสร”ไก่เดือยทอง”ได้ประกาศยืนยันอย่างเป็นทางเเล้วว่า อูโก้ ญอริส ตัดสินใจขยายสัญญาที่มีอยู่ ออกไปจนถึงฤดูร้อนปี 2024 เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว ทำให้มีโอกาสที่มือกาววัย34ปีรายนี้ จะอยู่กับทีมเกินกว่า 10ปี

เเม้ว่าท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ จะได้ตัวปิแอร์ลุยจิ โกลลินี่ มาจากอตาลันต้าในสัญญายืมตัวพ่วงออพชั่นซื้อขาดเมื่อฤดูร้อนที่ผ่านมา ทว่าอูโก้ ญอริส ก็ยังคงรักษาตำเเหน่งมือหนึ่้ง เเละได้ลงสนามอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงระยะเวลาในฤดูกาลนี้