ไม่ใช่สิงห์!!!สื่อผู้ดีระบุ เรือ,ผี เต็งหามซิว”ไรซ์”เสริมเเดนกลาง

62
แบ่งปัน

รายงานล่าสุดจากอังกฤษเชื่อว่าแมนเชสเตอร์ ซิตี้ เเละแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด สองโคตรทีมจากเมืองแมน กลายเป็นทีมที่มีโอกาสในการได้ตัวเดเเคลน ไรซ์ กองกลางเวสต์แฮม ยูไนเต็ดไปร่วมทีมเหนือเชลซี ที่เคยตกเป็นข่าวมาก่อนหน้านี้

เชลซี เคยตกเป็นข่าวเชื่อมโยงกับเดเเคลน ไรซ์มาอย่างหนัก ทั้งนี้เมสัน เมาท์ ของเชลซี เป็นเพื่อนสนิทกับไรซ์ ทำให้หลายฝ่ายเชื่อว่า กองกลางวัย23ปีรายนี้ น่าจะเลือกลงเอยกับเชลซี ซึ่งเป็นทีมในกรุงลอนดอนเช่นเดียวกันกับเวสต์แฮม ยูไนเต็ดมากกว่า

อย่างไรก็ตาม รายงานล่าสุดจาก”เดอะ เทเลกราฟ”มองว่าไม่ใช่เชลซี ที่น่าจะเข้าป้ายคว้าลายเซ็นต์กองกลางทีมชาติอังกฤษรายนี้เเต่อย่างใด หากเเต่เป็นแมนเชสเตอร์ ซิตี้ รวมถึงแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดที่มีโอกาสได้ตัวไรซ์ไปร่วมทีมมากกว่า

เเต่ปัญหาสำคัญอยู่ที่เวสต์แฮม ยูไนเต็ด ไม่ต้องการเสียกองกลางระดับคีย์แมนของทีมออกไปเเต่อย่างใด เเละพวกเขาตั้งใจที่จะเรียกเงินค่าตัวกองกลางลูกหม้อของสโมสรรายนี้ราวๆ 100-150 ล้านปอนด์จากทีมที่ต้องการซื้อตัวเขาไปร่วมทีม

ไรซ์ เดบิวต์กับทีมชุดใหญ่ชองเวสต์แฮม ยูไนเต็ดในปี 2017 จนถึงตอนนี้ ไรซ์ลงเล่นให้ทีมไปเเล้ว 172 นัด ฝากผลงาน 8 ประตู เเละจ่ายบอลให้เพื่อนทำประตูอีก 9 ครั้ง เเละยังได้รับเกียรติให้สวมปลอกเเขนกัปตันทีมต่อจากมาร์ค โนเบิ้ลเเล้วอีกด้วย