ยังไว้ใจ!!!”อันเช่”ย้ำชัด คิดเก็บ”อาซาร์”ไว้ในแผนซีซั่นหน้า

163
แบ่งปัน

คาร์โล อันเชล็อตติ ผู้จัดการทีมเรอัล มาดริด ยืนยันด้วยตัวเองว่า ในฤดูกาลหน้าเขาจะยังเก็บเอเเด็น อาซาร์ ปีกพุงพลุ้ยเอาไว้กับทีมต่อไป แม้ว่าก่อนหน้านี้จะมีข่าวว่าอนาคตของอาซาร์กับเรอัล มาดริด จะหมดลงเเล้วก็ตาม

เอเเด็น อาซาร์ มีปัญหาเรื่องสภาพร่างกายนับตั้งเเต่ย้ายมาร่วมทีมเรอัล มาดริด โดยในฤดูกาลนี้ ปีกทีมชาติเบลเยี่ยมเพิ่งได้ลงสนามให้กับทีมไปเเค่ 17 นัดเท่านั้น เเต่ก็ยังมีผลงานการยิงประตูเอาไว้ 1 ลูก กับอีก 2 แอสซิสต์อีกด้วย

ก่อนหน้านี้มีข่าวว่า อดีตเเข้งเชลซี ได้รับความสนใจจากนิวคาสเซิ่ล ยูไนเต็ด ที่หวังจะคว้าตัวอาซาร์ไปช่วยให้ทีมหนีพ้นจากการตกชั้นในฤดูกาลนี้ให้ได้ โดยเชื่อกันว่าทางเรอัล มาดริดเอง ก็พร้อมที่จะเปิดกว้างรับฟังข้อเสนอเช่นกัน

เเต่ล่าสุด อันเชล็อตติ กล่าวยืนยันกับนักข่าวด้วยตัวเอง ว่าอาซาร์จะยังคงอยู่ในแผนการทำทีมของเขาต่อไป
“อาซาร์ จะยังคงอยู่ในแผนการทำทีมของผมสำหรับฤดูกาลหน้านะ เรื่องนั้นผมยืนยันได้เลยล่ะ”คาร์โล อันเชล็อตติตอบคำถามเรื่องอนาคตของอาซาร์กับนักข่าว

ดาวเตะทีมชาติเบลเยี่ยมรายนี้ ย้ายจากเชลซีมาร่วมทีมเรอัล มาดริดตั้งเเต่ฤดูร้อนปี 2019 เเต่จนถึงตอนนี้ อาซาร์ได้ลงเล่นทั้งหมดเพียงเเค่ 60นัดเท่านั้น ยิงได้6ประตู เเถมยังมีปัญหาเรื่องน้ำหนักเเละขนาดตัวที่เริ่มจะมากผิดปกติ จนส่งผลถึงฟอร์มการเล่นเเละสภาพรางกายของเจ้าตัวเเล้วอีกด้วย