“เคน”เเจงชัด ขอโฟกัสกับซีซั่นนี้ ชมเปาะ”คอนเต้”ยอดกุนซือระดับโลก

185
แบ่งปัน

แฮร์รี่ เคน กองหน้าตัวเก่งของท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ยืนยันว่าสมาธิของเขายังคงอยู่กับสโมสรปัจจุบัน มากกว่าการย้ายทีม พร้อมกับการที่เจ้าตัวออกปากชื่นชมอันโตนิโอ คอนเต้ กุนซือคนปัจจุบันว่าเป็นหนึ่งในผู้จัดการทีมที่ดีที่สุดในโลก

ตลอดซัมเมอร์ที่ผ่านมา แฮร์รี่ เคน ตกเป็นข่าวย้ายทีมมาโดยตลอด เเต่ลงท้ายเเล้วก็ไม่มีการย้ายทีมเกิดขึ้น จนกระทั่งการมาถึงของอันโตนิโอ คอนเต้ ที่ดูเหมือนว่าจะช่วยให้ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ เล่นฟุตบอลได้อย่างมีชีวิตชีวามากขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

“เขาเป็นหนึ่งในโค้ชที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก เเละหลายปีที่ผ่านมาเราไม่เคยไปสู่ระดับที่ต้องการได้เลย เเละนี่คือโอกาสสำคัญที่เราจะฉวยจังหวะนี้เเหละ เพิ่มความได้เปรียบให้เราก้าวไปถึงระดับสูงสุดที่ต้องการให้ได้”แฮร์รี่ เคนกล่าวในการให้สัมภาษณ์

“ตอนนี้โฟกัสของผมยังอยู่กับฤดูกาลนี้อยู่ เเละผมมุ่งมั่นไปที่การทำอันดับในตารางคะเเนนให้ดีที่สุด เรายังเหลือถ้วยเอฟเอ คัพ ในมือ เราจะพยายมาคว้าเเชมป์ให้ได้ เเละผมจะไม่อธิบายว่าเราทำอะไรกันบ้าง เเต่มันเกี่ยวกับการทำงานให้หนักเเละพัฒนาทุกอย่างให้ดีขึ้น”

“ในฐานะสโมสร เราไม่ประสบความสำเร็จมาหลายปี เเถมถอยหลังลงกว่าเดิมจาก3-4ปีที่เเล้วด้วยซ้ำ เราต้องรับผิดชอบในเรื่องนั้นในฐานะนักเตะ เเละตอนนี้ทุกๆคนกำลังทุ่มเทพยายามทำงานอย่างหนัก เเละทุกคนต้องการที่จะพาทีมไปสู่ความสำเร็จให้ได้นั่นคือเป้าหมายสูงสุดของเรา”