ผียิ้มอรุ่มเจ๊าะ!!!”ไรซ์”ยันเอง ชอบลงเล่น”ในโอลด์ แทรฟฟอร์ด”ที่สุด

169
แบ่งปัน

แบบนี้แฟนบอลแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด มีได้ฝันหวานไปตามๆกันเเน่นอน หลังจากที่เดเเคลน ไรซ์ กองกลางตัวเทพของเวสต์แฮม ยูไนเต็ด ยอมรับว่าโอลด์ แทรฟฟอร์ดคือสนามที่เขาอยากลงเล่นมาโดยตลอด เเละออกปากชื่นชมสังเวียนลูกหนังเเห่งนี้ผ่านการให้สัมภาษณ์ของตัวเอง

ย้อนกลับไปเมื่อคืนวันเสาร์ที่ผ่านมา เดเเคลน ไรซ์พาเวสต์แฮม ยูไนเต็ดบุกไปเเพ้เเบบฉิวเฉียดต่อแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด 1-0 เมื่อพวกเขามาพลาดท่าเสียประตูในช่วงทดเวลาบาดเจ็บแอคชั่นสุดท้ายของเกม จากมาร์คัส เเรชฟอร์ด ตัวสำรองของเจ้าถิ่น

หลังเกมจบลง ไรซ์ ซึ่งให้สัมภาษณ์กับนักข่าว ถูกนักข่าวถามเรื่องความรู้สึกในการได้ลงเล่นที่สนามอันยิ่งใหญ่อย่างโอลด์ แทรฟฟอร์ด ไรซ์ตอบว่า
“ผมรักมันมากๆเลยนะ ทุกครั้งที่ผมมาโอลด์ แทรฟฟอร์ด ผมจะพูดเสมอๆว่าผมชอบการลงเล่นที่นี่ที่สุด มันเป็นสนามที่สุดยอดจริงๆ”ไรซ์กล่าว

ปัจจุบัน กองกลางวัย 23 ปีรายนี้ กำลังได้รับความสนใจจากสามทีมยักษ์ใหญ่ของพรีเมียร์ ลีก อังกฤษ ทั้งแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด,แมนเชสเตอร์ ซิตี้ เเละเชลซี ที่ต่างก็พร้อมสละเงินราวๆ 100-150 ล้านปอนด์ เพื่อคว้าตัวไรซ์ไปเสริมกำลังในเเดนกลางให้กับทีมของพวกเขาให้ได้

อย่างไรก็ตาม ท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ ยังไม่ยอมเสียดาวเตะคนสำคัญของพวกเขาไปง่ายๆ เเละพร้อมทำทุกอย่างเพื่อรั้งนักเตะเอาไว้กับทีมให้ได้ ทำให้เชื่อกันว่าค่าตัวของไรซ์ อาจจะทะลุเกินกว่า 100หรือ 150 ล้านปอนด์เลยทีเดียว เเม้ว่านักเตะอาจจะอยากย้ายทีมอยู่บ้างก็ตามที