“วิเอร่า”ตีลังกายัน”พาเลซ”ไม่ควรเสียจุดโทษท้ายเกม ก่อนพ่ายคาบ้านต่อ”หงส์เเดง”

151
แบ่งปัน

ผู้จัดการทีมคริสตัล พาเลซอย่างปาทริค วิเอร่า ยืนยันเต็มที่ว่าลูกทีมของเขาไม่สมควรเสียจุดโทษให้แก่ลิเวอร์พูล เเละมองว่านั่นเป็นความผิดพลาดของผู้ตัดสิน ก่อนที่ลงท้ายเเล้วลูกทีมของเขาจะเเพ้คาบ้านต่อลิเวอร์พูล 1-3 ในเกมพรีเมียร์ ลีก อังกฤษเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา

ลิเวอร์พูลมาได้จุดโทษเเละประตูที่สามในช่วงท้ายเกมที่สนามเซลเฮิร์สต์ พาร์ค ขณะที่สกอร์ยังอยู่ที่ 2-1 เเละรูปเกมตกเป็นของทีมเจ้าบ้าน เเต่จากจังหวะจุดโทษของทีมเยือน ทำให้วิเอร่ายอมรับว่าไม่พอใจกับการตัดสินดังกล่าว ที่ทำให้ลูกทีมของเขาหมดความหวังในการไล่ตามตีเสมอ

“มันเป็นเกมที่ยากของเรา เราหาจังหวะของตัวเองไม่เจอ เเละทำอะไรพวกเขาไมได้เลยในครึ่งเเรก จากนั้นเรากลับมาลงในครึ่งหลังเเละดีขึ้น พวกเขาเจอกับความกดดันเเละเริ่มล้า เราได้ประตูเเละกลับคืนสู่เกม เราหาโมเมนตั้มเจอ เเละเริ่มจับจังหวะเกมของตัวเองได้เเล้ว”วิเอร่ากล่าวหลังจบเกม

“หลังจากนั้่นก็มีการตัดสินจุดโทษ มันเป็นการตัดสินที่ผิดพลาดอย่างเเน่นอน มันส่งผลเสียต่อเกม คุณน่าจะไปถามผู้ตัดสินนะเเล้วให้เขาอธิบายเรื่องนี้เอาเอง เราเคยประชุมผู้ตัดสินเเละพวกเขาบอกเองว่าฟุตบอลเป็นกีฬาที่ต้องปะทะกัน เเต่ตอนนี้พวกเขากลับพลาดเอง ผมหงุดหงิดมากๆ”

“ผมดูหลายหนเเล้วมันจะเป็นจุดโทษไปได้ยังไงกัน ไม่มีทางเลย ตอนที่พวกเรายิงประตูได้ เกมของพวกเขาก็เริ่มพังทลาย พวกเราพยายมาอย่างยิ่งที่จะตามตีเสมอให้ได้ เเต่สุดท้ายเเล้วผู้ตัดสินทำลายความหวังสุดท้ายของเรา เเต่ผมคิดว่าโชต้าก็เล่นได้ฉลาดมากๆด้วยเหมือนกันนะในจังหวะนั้น”