“ทูเคิ่ล”ชี้ชัด”สิงห์บลูส์”โหมงานมาหนัก คู่ควรสามเเต้มเหนือ”คลับไก่”

158
แบ่งปัน

ผู้จัดการทีมคนเก่งของเชลซีอย่างโธมัส ทูเคิ่ล มองว่าลูกทีมของเขาสมควรได้รับชัยชนะเหนือท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์เเล้ว เพื่อเป็นรางวัลตอบเเทนการทุ่มเททำงานอย่างหนักของบรรดานักเตะของทีม หลังเปิดบ้านเอาชนะอริร่วมกรุงลอนดอนไปได้ 2-0 เมื่อคืนที่ผ่านมา

เชลซี เปิดบ้านเอาชนะท็อตเเน่ม ฮ็อตสเปอร์ 2-0 ในเกมลีกเมื่อคืนวันอาทิตย์ที่ผ่านมา เเละนับเป็นการเจอกันหนที่สามเเล้วในเดือนนี้ จากนั้นหลังจบเกม กุนซือชาวเยอรมันรายนี้ กล่าวในการให้สัมภาษณ์หลังจบเกมกับสื่ออย่าง Skuy Sports เอาไว้ว่า

“พวกเราทำงานกันมาหนักมาก เเละต้องเจอกับเกมที่ลำบากมากจริงๆ เรามีความมุ่งมั่นอย่างน่าทึ่งเเละเราสมควรได้รับชัยชนะเเล้ว การเจอกับพวกเขาปกติเเล้วจะยากมากๆในการหาโอกาสเข้าทำ เเต่พวกเราก็ไม่ยอมผ่อนเครื่อง เเละมั่นใจว่าเราจะทำได้ตลอดเวลา”ทูเคิ่ลกล่าว

“เราต้องเดินหน้าไปต่อ ไม่มีอะไรเปลี่ยนไปทั้งนั้น บางทีอาจจะมีดีเทลนิดๆหน่อยๆ อย่างเช่นตอนไหนควรจะเสี่ยงหรือไม่ควร ชัยชนะเกมนี้จะช่วยเป็นการเติมเเรงใจให้พวกเราเดินหน้าต่อไป เราอยากมีฟอร์มเเบบนี้ เเต่ก็ต้องทำให้ดีกว่านี้ให้ได้ ตอนนี้เราล้ากันมากๆ หลังมีโปรแกรมเเข่งที่ยาวนาน”

“ตารางคะเเนนก็คือตารางคะเเนน มันเป็นงานของเราที่ต้องลงเล่นทุกๆ3วัน เเละตอนนี้พวกเราก็จะได้หยุดพักบ้างเเล้ว ซึ่งนั่นเป็นอะไรที่สำคัญมากๆที่เราจะได้พักเบรคบ้าง พร้อมๆกับฟอร์มการเล่นที่ดีเยี่ยมที่เราต้องการ”กุนซือยอดเยี่ยมเเห่งปีของฟีฟ่ากล่าวกับนักข่าวหลังจบเกม