ต้องจับตา!!!สื่อผู้ดีโหมหนัก”พาเลซ”เข้าถกผี จ่อปิดดีลยืม”DVB”พ้นม้านั่งสำรอง

142
แบ่งปัน

รายงานล่าสุดจากอังกฤษ เชื่อว่าดอนนี่ ฟาน เดอ เบค กองกลางเพื่อนซี้ม้านั่งสำรองของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เตรียมที่จะย้ายไปร่วมทีมคริสตัล พาเลซ ในสัญญายืมตัวตลอดครึ่งหลังของฤดูกาลนี้เป็นที่เรียบร้อยเเล้ว

กองกลางวัย 24ปี ยังคงใช้เวลาส่วนใหญ่บนม้านั่งสำรอง เเม้ว่าแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด จะได้ราล์ฟ รังนิคเข้ามาคุมทีมเเล้วก็ตาม กระทั่งตัวนักเตะตกเป็นข่าวเกี่ยวกับการย้ายทีมอย่างต่อเนื่อง โดยมีหลายสโมสรต้องการตัวเขาไปร่วมทีม

ความเคลื่อนไหวล่าสุดก่อนตลาดนักเตะฤดูหนาวปิดทำการในวันที่ 31 มกราคมนี้ เชื่อว่าคริสตัล พาเลซ โดยกุนวือปาทริค วิเอร่า มองว่าดอนนี่ ฟาน เดอ เบค จะช่วยพัฒนาเเดนกลางของพวกเขาได้เป็นอย่างดี

เป็นที่เชื่อกันว่าพาเลซ เเละยูไนเต็ด กำลังเจรจาความเป็นไปได้สำหรับการย้ายทีมในครั้งนี้ โดยที่แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ต้องการให้ทางฝั่ง”ปราสาทเรือนเเก้ว”จ่ายค่าเหนื่อยให้นักเตะฝ่ายเดียว เเละไม่มีออพชั่นซื้อขาดในการยืมตัวครั้งนี้

ด้านตัวฟาน เดอ เบคเอง ก็ต้องการย้ายทีมเป็นอย่างมาก เพื่อการลงสนามที่มากขึ้น เเละรักษาโอกาสในการติดทีมชาติเนเธอร์แลนด์ เเละการไปลุยฟุตบอลโลก ที่ประเทศกาตาร์ซึ่งรออยู่ในช่วงปลายปีนี้อีกด้วยนั่นเอง